ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
พวกข้ามาแล้ว !! สามแข้งหลักสลัดเจ็บ พร้อมคัมแบ็คแย่งตำแหน่งในทีม
3925
18-10-2018
12:58:05

แฟนบอลอาร์เซนอลอุ่นใจมากขึ้นเยอะ เมื่อได้รับข่าวดีจากสโมสรว่า สามนักเตะในชุดหลักที่บาดเจ็บไปนาน อย่าง โรล็อง กอสเซียลนี่ เซอาด โคลาซินาซ และ เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์-ไนล์ส กลับมาลงซ้อมกับทีมแบบเต็มรูปแบบได้แล้ว


ในช่วงวันพุธที่ผ่านมามีการเปิดเผยจากสโมสรอารเซน่อลว่าสามนักเตะดังกล่าวมีสภาพร่างกายที่สมบูรณ์เต็มที่ และพร้อมที่จะมีชื่อเป็นตัวเลือกของ อูไน เอเมรี่ ในเกมพรีเมียรลีคที่จะกลับมาเตะกันในสุดสัปดาหนี้แล้ว


กอสเซียลนี่ นั้นหายหน้าไปจากทีมนานหลายเดือน จากอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย แต่มีโอกาสได้ลงเล่นมากในเกมที่จะเจอกับเลสเตอรซิตี้ เพราะ โซคราติส กองหลังตัวหลักตั้งแต่ต้นซีซั่นนั้น มีข่าวว่าได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าจากการลงเล่นให้กับทีมชาติช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมานี้เอง


ส่วนในตำแหน่งแบ็คซ้ายของ โคลาซินาซ อาจะจะต้องรอโอกาสไปอีกซักพัก เนื่องจาก นาโช่ มอนเรียล ยังคงทำผลงานได้ดีอยู่ เช่นเดียวกับ เมตแลนด์-ไนล์ส ที่ยังต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่บนม้านั่งสำรอง


นอกจากนี้ เอเมรี่ ยังได้เรียกตัวนักเตะดาวรุ่งขึ้นมาร่วมซ้อมกับทีมชุดใหญ่อีก โดยประกอบด้วย คาร์ล-ไฮนซ์ นายด่านดาวรุ่งชาวเอสโตเนีย ฮูลิโอ เปลกูซูเอโล กองหลังชาวสเปน และ โทราฆี โบล่า ชาติเดียวกัน ซึ่งคาดกันว่า เอเมรี่ น่าจะผลักดันให้พวกเขาเหล่านี้ได้มีโอกาสในเกมเล็กๆอย่าง คาราบาวคัพ


ส่วนข่าวคราวอื่นๆก็มีในส่วนของ อาร่อน แรมซี่ย์ ก็กลับมาพักร่างกายที่สโมสรหลังจากถูกส่งตัวกลับมาจากทมีชาติเวลส เพราะอาการบาดเจ็บ และน่าจะลงเล่นได้ในเกมมันเดยไนทกับเลสเตอรซิตี้ นี้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น