ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ชื่อยังขายได้ !! ปูด PSG เตรียมเด้ง ผ.อ.กีฬา ดึง เวนเกอร์ เสียบแทน
1092
13-10-2018
12:41:55

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยอดทีมมหาเศรษฐีแห่งลีกเอิง แสดงความต้องการอยากได้ตัว อาร์แซน เวนเกอร์ เข้ารับงานเป็นผู้จัดการทีมทั่วไป เพื่อดูแลเรื่องการซื้อขายนักเตะใหม่กับสโมสร แทนที่คนเดิมที่ทำงานไม่ได้ตามเป้าหมายที่วางเอาไว้


อันเตโร่ เฮนริเก้ ผู้อำนวยการกีฬาคนปัจจุบันเริ่มมีอนาคตที่ไม่แน่นอน และมีข่าวว่าจะผู้บริหารต้องการที่จะให้มีการเปลี่ยนแปลงขึ้นในตำแหน่งดังกล่าวเร็วๆนี้ จากการเปิดเผยของ อีเอสพีเอ็น 


โดยข่าวรายงานว่า เฮนริเก้ ในระยะหลังๆนั้น บอร์ดบริหารเปแอสเชเริ่มไม่ปลื้มผลงานของเขาเสียแล้ว หลังจากทำงานผิดพลาดไม่สามารถปิดดีลนักเตะเป้าหมายได้อยู่บ่อยครั้ง


ซึ่งขณะที่ทางเวนเกอร์เองที่กำลังว่างงาน ก็ไม่ได้ปิดกั้นโอกาสเข้ารับงานในหน้าที่นี้กับทีมเปแอสเช ถึงแม้เจ้าตัวจะยังอยากรับตำแหน่งผู้จัดการทีมอยู่ก็ตาม


อย่างไรก็ตาม กุนซือวัย 68 ปียังไม่น่าเร่งรัดตัดสินใจอนาคตของตัวเองในระยะเวลาอันใกล้นี้ ซึ่งสื่อเชื่อว่าน่าจะรอจนถึงใกล้ช่วงคริสต์มาสมากกว่า 


เปแอสเช น่าจะมีความชัดเจนขึ้นในช่วงหลังจากตลาดนักเตะในมกราคมปิดตัวลงมากกว่า เนื่องจากสถานการณ์ของสโมสรยังสุ่มเสี่ยงทำผิดกฏฟีฟ่า ไฟแนลเชี่ยล แฟร์เพลย์ หากปลดเฮนริเก้ก่อนตลาดมกราคมเปิดตัว จะทำให้ไม่มีทีมสต๊าฟฟ์จัดการปัญหาตรงนี้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น