ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
รักเลย !! เกวนดูซี่ ซึ้ง เอเมรี่ เชื่อใจฝีเท้าตน ลั่นทำงานหนักเพื่อตอบแทน
811
12-10-2018
14:21:32

มัตเตโอ เกวนดูซี่ กองกลางหัวยุ่งวัย19ปีแสดงความซาบซึ้งใจต่อตัวของ อูไน เอเมรี หลังจากย้ายมาร่วมทำงานด้วยกันที่ลอนดอน ที่แม้นว่าเขาไม่รู้จักฟุตบอลอังกฤษดีวักเท่าไหร่แต่ยังไว้ใจให้ลงเล่นบ่อยครั้ง


เกวนดูซี่ ถูกดึงตัวมาจากลอริยองตทีมในลีคเอิงฝรั่งเศสในตอนต้นซัมเมอรที่ผ่านมานี้เอง แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่าเขาจะยังไม่เคยออกมาสัมผัสชีวิตการค้าแข้งต่างแดนมาก่อนแต่ในตอนนี้ก็สามารถปรับตัวเข้ากับทีมใหม่อย่างอารเซน่อลได้เป็นอย่างดี 


ซึ่งเจ้าตัวก็ยกความดีความชอบในครั้งนี้ให้แก่บอสชาวสแปนิช ที่ทำให้เขาปรับตัวเข้ากับที่นี่ได้อย่างรวดเร็ว


"เขาแสดงความมั่นใจในตัวผมทันทีตั้งแต่ผมมาถึงที่นี่ครั้งแรก" Guendouzi กล่าว


"น้อยมากที่โค้ชคนไหนที่จะปล่อยให้เด็กวัย 19 ปีแบบผม ได้ลงเล่นเกมใหญ่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการย้ายมาครั้งแรกกับสโมสรที่ใหญ่อย่างอาร์เซนอล"


"ผมรู้สึกขอบคุณมากสำหรับเขาที่มอบความไว้ใจให้แก่ผม เขาบอกทำให้ผมทำงานหนักเพื่อสร้างโอกาส และได้พยายามเข้ามาช่วยผมในส่วนต่างๆให้ดีขึ้นตั้งแต่ผมมาอยู่ที่นี่"


"ผมรู้สึกได้เลยว่าเขามีความหวังในตัวผมตั้งแต่ในช่วงสองสามสัปดาห์แรกของการฝึกซ้อม"


"เขาเป็นโค้ชที่ดีมากนะ อีกทั้งทีมงานที่อยู่รอบตัวเขาด้วย ทุกคนพยยามที่จะสร้างทีมที่ดี และให้ไปในทิศทางเดียวกัน"


"ต้องบอกว่าผมรู้สึกยินดีมากเลยที่ได้ Unai Emery มาเป็นโค้ช ผมเชื่อว่าผมจะมีส่วนร่วมให้มากกว่านี้ในการที่จะพาทีมก้าวหน้าไปให้ไกลกว่าเดิมอีกมากๆ ด้วยการทำงานหนักของผม ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผมที่จะทำได้"


"ผมต้องไม่ลืมว่าผมยังคงเป็นนักเตะที่อายุยังน้อย และยังคงมีงานหนักอีกเยอะที่ต้องทำให้สำเร็จ   ผมมั่นใจว่าจะเก่งขึ้นภายใต้การดูแลของเขา. เพราะเขาเป็นโค้ชที่เก่งมากจริงๆ "

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น