ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
วินเทอร์เบิร์น เชื่อ ปืนยังไม่ดีพอติดท็อป4 แต่แอบหวังให้จบเหนือ ผีแดง
1011
16-9-2018
14:43:18

ไนเจล วินเทอร์เบิร์น รับว่าอดีตต้นสังกัดของตนนั้นยังไม่แกร่งพอที่จะจบอันดับในท็อปโฟร์ แต่แอบหวังให้​อาร์เซนอลจบอันดับได้ดีกว่าทีมแมนเชสเตอรยูไนเต็ดในซีซั่นนี้


ตำนานแบ็คซ้าย อาร์เซนอล มองดูภาพรวมในฤดูกาลนี้ของทีมกันเนอร และเชื่อว่าทีมชุดนี้ยังต้องใช้เวลาในการพัฒนาทีมต่อไปอีกพอสมควร ซึ่งการก้าวขึ้นไปเป็นหนึ่งในสี่อันดับดีที่สุดของลีคในตอนนี้นั้น ดูจะเป็นสิ่งที่ห่างไกลเกินไปในตอนนี้  แต่ยังไงก็ตามตนอยากให้ทีมของเอเมรี่ได้มีอันดับที่ดีกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของ มูรินโญ่ ให้ได้


"ว่ากันตามตรงนะ อาร์เซนอล ยังไม่แกร่งพอจะเป็นท็อปโฟร์ได้ทันทีในฤดูกาลนี้หรอก" วินเทอร์เบิร์น กล่าว


"อูไน เอเมรี กำลังทำงานหนักเพื่อสร้างทีมเข้าสู่ยุคใหม่ ฉะนั้นมันต้องใช้เวลา พอทุกอย่างเข้าที่เข้าทางแล้วเราค่อยไปเอาท็อปโฟร์ หรือลุ้นแชมป์กันทีหลัง แต่ไม่ใช่ปีนี้ ยังเร็วเกินไป"


"ดูเอาแล้วกันว่าตอนนี้ทีมอย่าง ​แมนฯ ซิตี้ หรือ ​ลิเวอร์พูล แกร่งขนาดไหน พวกเราห่างจากจุดนั้นอยู่ไกลมาก แน่นอนว่ารวมถึงอริร่วมเมืองลอนดอนอย่าง ​เชลซี และ ​สเปอร์ส ด้วย"


"อย่างไรก็ตาม ทีมเดียวที่ อูไน เอเมรี ควรโฟกัสว่าจะต้องเหนือกว่าให้ได้ก็คือ ​แมนฯ ยูไนเต็ด ที่กำลังมีปัญหาภายในเกิดขึ้นต่อเนื่อง และผมเชื่อว่าหากอะไร ๆ มันไม่แย่เกินไป เรามีโอกาสได้อันดับดีกว่าพวกเขา"


ปัจจุบัน ​อาร์เซนอล มี 9 แต้มเท่ากับ สเปอร์ส และ แมนฯ ยูไนเต็ด โดยที่ สเปอร์ส มีสกอร์ได้เสียดีที่สุด อยู่อันดับ 6 ของตาราง ตามด้วย อาร์เซนอล ในอันดับ 7 และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในลำดับที่ 8 หลังผ่านการลงเล่นไป 5 นัดในฤดูกาลนี้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น