ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ตะลึง !! แฟนบอลโหวตเกิน80% หนุนปืนเซ็น ปาวอน ร่วมทีมหนาวนี้
1668
15-9-2018
16:01:10

ดูเหมือนว่าตำแหน่งนักเตะริมเส้นจะยังคงเป็นที่ต้องการของเหล่าแฟนบอลทีมปืนใหญ่อยู่ในตอนนี้  ถึงแม้ว่าทีมในยุคของ อูไน เอเมรี่ จะเดินหน้าเสริมทีมไปแล้วในหลายตำแหน่งก็ตาม


จากการสำรวจความคิดเห็น และมีการเปิดโหวตของเว็ยไซตfootballfancast.com ในหัวข้อของความรู้สึกของแฟนบอลที่ตามเชียร์ทีมเดอะกันเนอร์ว่า พึงพอใจกับภาพรวมของทีมตนเองแล้วหรือยังและหากเลือกได้ พวกเขาอยากจะได้ใครมาเสริมทีมอีกครั้ง ในตลาดนักเตะรอบสองที่จะมาถึงนี้


จากคนที่เข้ามาร่วมโหวตในเว็บดังกล่าวที่มียอดผู้เยี่ยมชมกว่า28000คนในวันเดียวนั้น ปรากฎว่ากว่า83%ของคะแนนโหวต แสดงความต้องการให้ทีมเซ็นสัญญาเอา คริสเตียน ปาวอน ปีกซ้ายตัวเก่งของทีม โบค่า จูเนียร์ มาร่วมทีม ซึ่งมีคะแนนมากกว่า อองโตนี่ มาร์กซิยาล ของแมนเชสเตอรยูไนเต็ดที่ตามมาเป็นอันดับที่สองที่ได้เพียงแค่10%เท่านั้น


ปาวอน ปีกวัย22ปีสร้างชื่อเสียงให้ตนเองกับสโมสรโบค่าทีมดังในอารเจนติน่า ก่อนที่จะมาเป็นที่รู้จักมากขึ้นในฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายที่รัสเซีย กับการลงเล่นเป็นตัวจริงให้แก่ทีมทีมอารเจนติน่า ก่อนที่จะมีข่าวว่าทีมใหญ่หลายทีมในยุโรปให้ความสนใจในช่วงซัมเมอรที่ผ่านมานี้เอง


อย่างไรก็ดีโอกาสที่จะได้ตัวแข้งรายนี้นั้นเป็นไปได้ยากมาก เพราะเจ้าตัวเพิ่งจะต่อสัญญาใหม่กับทีมออกไปในช่วงต้นซีซั่นนี้เอง และถูกตั้งค่าฉีกสัญญาเอาไว้ที่ราว37-40ล้านยูโร แถมยังคงถูกหมายตาจากทีมดังๆอย่าง บารเซโลน่า ปารีสแซงแชรกแมง และยูเวนตุสอีกด้วย แล้วยิ่งโดยเฉพาะการที่จะดึงตัวมาร่วมทีมในหน้าหนาวนี้ ยิ่งมีความเป็นไปได้ที่ต่ำมากจากการวิเคราะหของเกจิในแดนผู้ดี

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น