ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
สื่อน้ำหอมชง ปืนใหญ่พร้อมฉกดาวรุ่งPSG ซัมเมอร์หน้า
2531
14-9-2018
12:47:24

Sven Mislintat ยังคงพยายามที่จะเดินหน้าคว้าตัว Yacine Adli ดาวรุ่งอนาคตไกลของปารีสแซงต์แชร์กแมง แม้ว่าจะล้มเหลวในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยเชื่อว่าเขาจะเจรจาเป็นดึงตัวเป็นผลสำเร็จในช่วงซัมเมอร์หน้านั่นเอง


L'Equipe รายงานข่าวชิ้นนี้ว่า Mislintat กำลังติดตามดูสถานการณ์ของเด็กหนุ่มรายวัย 18 ปีอย่างใกล้ชิดแม้ว่าเจ้าตัวจะเลือกเซ็นสัญญาอาชีพฉบับแรกไปแล้วกับ PSGก็ตาม


รายงานระบุว่า Adli มีรับรายได้ 60,000 ยูโรต่อเดือนรวมทั้งได้รับโบนัสการลงนามมูลค่า 1 ล้านยูโรสำหรับการเซ็นสัญญากับยอดทีมแดนน้ำหอมครั้งนี้  ซึ่งถือว่าไม่เลวนักสำหรับเด็กที่เพิ่งสัมผัสกับเส้นทางอาชีพระดับนี้


อย่างไรก็ตามมีการวิเคราะหกันว่านี่อาจจะเป็นการเล่นเกมชิงเหลี่ยมของระหว่างสองทีม เพราะทางอาร์เซนอลเองก็รู้ดีว่าพวกเขาไม่มีทางที่จะคว้าเด็กหนุ่มรายนี้มาแบบไม่มีค่าตัวอยู่แล้วและยินดีที่จะรอให้มีการเซ็นสัญญาอาชีพเกิดขึ้นไปก่อนเพราะนั่นจะเป็นการเพิ่มอำนาจในการตัดสินใจแก่ อัดลี่ เอง ซึ่งมันจะให้เขาเลือกมีโอกาสเปิดกว้างในการเลือกระหว่างสองสโมสรใหญ่ในซีซั่นถัดไป


Adli เองก็มองถึงการออกไปเล่นกับทีมอื่นๆเช่นกันเพราะตัวเขาเองรู้ดีว่าการขึ้นไปเป็นหนึ่งในทีมชุดใหญ่นั้นยากลำบากมากในยุคที่ทีมเต็มไปด้วยสตารดังระดับโลกมากมาย


และอาร์เซนอลเองก็เป็นทีมที่พร้อมจะผลักดันนักเตะดาวรุ่งให้แจ้งเกิดอย่างเต็มที่อย่างในรายล่าสุดกับ Matteo Guendouzi ที่กำลังไปได้ดีในถิ่นเอมิเรตส์สเตเดี้ยมในตอนนี้


ว่ากันว่าMislintatนั้นเป็นที่กว้างขวางในหมู่เอเย่นตของนักเตะซึ่งมันทำให้เขามีลู่ทางในการเจรจาและมอบข้อเสนอที่แตกต่างให้กับผู้ดูแลผลประโยชนของนักเตะเป็นอย่างดี ดังนั้นในรายของอัดลี่น่าจะมีการพูดคุยกันเอาไว้ในเบื้องต้นไว้แล้วนั่นเอง


Adli เป็นนักเตะในตำแหน่งกองกลางตัวรุก ที่ว่ากันว่ามีลีลาคล้ายคลึงกับ เมซุต โอซิล ซึ่งเจ้าตัวนั้นมีดีกรีเป็นถึงนักเตะทีมชาติฝรั่งเศสชุดไม่เกิน17-18และ20ปี แถมยังเคยถูกพยายามผลักดันจาก อูไน เอเมรี่ ในช่วงที่บอสชาวสแปนิชนั้นยังคุมทีมปารีสอยู่ในช่วงสองปีที่แล้วอีกด้วย

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น