ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ลิตเติ้ลโมสาร์ท ชี้จุดอ่อนปืนใหญ่ คือเสียประตูง่ายไป
1609
12-9-2018
16:27:23

โธมัส โรซิซกี้ อดีตมิดฟิลด์จอมขยันของ ​อาร์เซนอล เชื่อว่าทีมรักยังคงมีปัญหาในเรื่องของการเสียประตูง่ายอยู่ ซึ่งมันจะส่งผลให้ไม่ประสบความสำเร็จได้ในระยะยาว


อดีตแข้งพรสวรรค์ชาวเช็คที่เคยรับใช้สโมสรอารเซน่อลมาตั้งแต่ช่วงปี2006-2016ที่ตอนนี้ประกาศเลิกเล่นไปแล้ว ได้กล่าวถึงทีมเก่าของเขาว่าปัญหาในการเล่นเกมรับของทีมที่ยังคงเสียประตูง่ายดายเกินไปนั้น ยังคงเป็นปัญหาใหญ่ที่ทีมต้องแก้ใขให้ได้ หากอยากกลับไปเป็นทีมท็อปโฟวรอีกครั้ง
 


"หลังจากผ่านไปแล้ว 4 เกมของฤดูกาลใหม่ ผมเริ่มจะมองเห็นสัญญาณบวกในหลาย ๆ ด้านด้วยตาตัวเองแล้ว แต่ก็มีเรื่องแย่ ๆ ให้ตำหนิได้อยู่เหมือนกัน" 


"บอกเลยว่าถ้า เอเมรี ต้องการให้ทีมเติบโตอย่างก้าวกระโดด เขาควรหาทางแก้ไขปัญหาค้างคาให้ได้โดยด่วน ซึ่งผมเชื่อว่าเขาเอาอยู่"

"​ทีมเราบุกเอาประตูจากคู่แข่งได้ดีมากเพียงพอแล้ว เพราะเกมยาก ๆ อย่างตอนเจอ ​เชลซี ก็ถือว่าเล่นดีกันมากนะ มันสำคัญและมีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่ความแย่คือเสียประตูง่ายเวอร์เช่นกัน"

"เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้อยากก้าวก่ายอะไรนะ เพราะ เอเมรี เองก็มีประสบการณ์สูงลิบลิ่วอยู่แล้ว ผมจึงหวังว่าเขาจะปรับปรุงทุกอย่างให้ดีขึ้นได้เรื่อย ๆ อย่างมีประสิทธิภาพแน่นอน"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น