ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มีมูล !! บ่อนผู้ดียก มาร์ซิยาล โผซบปืนใหญ่เบอร์แรก หนาวนี้
6624
11-9-2018
15:52:34

Anthony Martial ถูกคาดหมายจากบ่อนพนันถูกกฎหมายของอังกฤษว่าเขาจะย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไปเล่นให้กับทีมคู่แข่งในพรีเมียร์ลีกอย่างอาร์เซน่อล


ดาวยิงชาวฝรั่งเศสส่อแววหมดอนาคตกับทีมปีศาจแดงอย่างมาก หลังจากมีปัญหากับเจ้านายจอมเฮี๊ยบอย่าง Jose Mourinho มาตลอดในช่วงระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมา แม้กระทั่งล่าสุด เขาก็ยังไม่ได้รับโอกาสลงเล่นให้กับทีมในซีซั่นใหม่นี้เลย


แข้งหน้านิ่งวัย 22 ปีเลยตกเป็นข่าวอย่างหนักว่า  ตัวเขานั้นกำลังคิดที่จะเตรียมโยกย้ายทีมออกไปค้าแข้งกับทีมร่วมลีคอย่าง Arsenal หรือไม่ก็ Tottenham 


Betfair บ่อนพนันชื่อดังของเกาะผู้ดีได้ออกราคาเกี่ยวกับอนาคตของมาร์ซิยาลว่า แข้งรายนี้มีโอกาสสูงที่จะย้ายไปเล่นให้ทีม Arsenal มากกว่า Tottenham เนื่องจากทีมสเปอรนั้นไม่มีงบปนะมาณมากพอ ที่จะซื้อแข้งรายนี้ที่มีค่าตัวสูงกว่า40ล้านปอนด


ส่วนทางด้านอาร์เซน่อลนั้น Betfair ได้เชื่อว่าทีมของเอเมรี่มีจุดบอด และยังต้องการนักเตะที่มีสไตลลากเลื้อยไปกับลูกบอลได้อย่างน่ากลัวทางฝั่งซ้ายอยู่ อีกทั้งสถานการณก็ดูจะเข้าทางเดอะกันเนอรมากกว่าด้วย


อาร์เซน่อล ประสบความสำเร็จในการเสริมทีมในแนวรับแล้ว ทั้งการได้ แบรนดฺ เลโน่ และ โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส อีกทั้งแดนกลางที่ดูดีขึ้นมาก จากการมาของ มัตเต โอเกนดูซี่ และ ลูคัส ตอร์เรร่า


แต่อย่างไรก็ดีเป็นที่เชื่อกันว่าเอเมรี่ยังคงมองหานักเตะที่ไปกับบอลได้ดี แถมมีดีกรีทีมชาติพ่วงมาด้วยอย่างมาร์ซิยาลมาร่วมทีมอีก แม้ว่าจะต้องทุ่มเงินในตลาดนักเตะรอบที่สองอีกราว40-50ล้านปอนดก็ตาม

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น