ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อดีตแข้งปืน ชี้ หากปืนใหญ่จบสูงกว่าอันดับ 6 ถือว่าเยี่ยมแล้ว
1642
9-9-2018
14:05:25

เดวิด โอเลียรี่อดีตปราการหลังชื่อดังของ"ปืนใหญ่"อาร์เซน่อลมองว่าหากทีมจบสูงกว่าอันดับที่ 6 ในฤดูกาลนี้ก็ถือว่าทำได้ดีแล้ว


อาร์แซน เวนเกอร์อดีตนายใหญ่ชาวฝรั่งเศสอำลาทีมหลังอยู่ในตำแหน่งมา 22 ปีก่อนเป็นอูไน เอเมรี่ที่ได้รับการแต่งตั้งเข้ามาสานงานต่อ


"มันยังเป็นช่วงแรก"โอเลียรี่กล่าว


"ผมคิดว่าเขามีงานที่ยาก ผมไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องของการเปลี่ยนผู้จัดการทีม เราต้องเดินหน้าต่อ"


"อาร์เซน่อลจบอันดับที่ 6 เมื่อฤดูกาลที่แล้วและมันเหมาะสมแล้ว"


"คำถามของผมในตอนนี้ก็คือมี 5 ทีมอยู่เหนือพวกเขา แมนเชสเตอร์ ซิตี้,แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,ลิเวอร์พูล,เชลซีและท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ซิตี้และยูไนเต็ดเป็นเหมือนที่พวกเขาเป็น เชลซีออกสตาร์ทได้ยอดเยี่ยม ผมเห็นพวกเขาเล่นเจออาร์เซน่อลที่ดับบลินและผมประทับใจกับพวกเขา"


"ผมเข้าใจได้ถึงนโยบายการซื้อขายของท็อตแน่ม หากคุณมีทีมที่ดีจริงๆ ขอยกตัวอย่าง มันก็ยากมากๆที่จะพูดว่าไปเอากองหน้ามาอีกคน หากผมเป็นกองหน้า ผมจะอยากไปที่ที่ผมต้องเป็นตัวเลือกตามหลังแฮร์รี่ เคนไหม?"


"มันไม่ใช่เหตุบังเอิญที่เราจบอันดับที่ 6 เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ผมคิดว่าเราดีกว่า 5 อันดับเหนือเราไหม? ผมไม่คิดอย่างนั้น หากเราจบสูงกว่าอันดับที่ 6 ผมเชื่อว่าเราทำได้ดีแล้ว"


"มันจะไม่มีใครเหมือนอาร์แซนหรือเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันอีกแล้ว มันผ่านไปแล้ว การเป็นผู้จัดการทีมสโมสร 20 ปีคือความสำเร็จที่น่าทึ่ง มันจะไม่มีวันเกิดขึ้นอีก"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น