ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คิดใหญ่ !! ชาก้า ลั่นอยากคว้าถ้วยกับอาร์เซน่อลให้มากที่สุด
942
8-9-2018
15:17:25

เดอะชาก้าบูมออกมากล่าวว่า เขานั้นอยากที่ะจะพาสโมสรต้นสังกัดของเขาประสบความสำเร็จให้มากที่สุด


กองกลางทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์วัย25ปียังคงมีมุมมองต่อตัวเขาและสโมสรที่ดีอยู่แม้ว่าจะถูกวิจารณมากมายเกี่ยวกับผลงานส่วนตัวที่ย่ำอยู่กับที่สามวันดีสี่วันใข้มาตลอดระยะเวลาที่ย้ายมาที่ค่ายเอมิเรตส์นับตั้งแต่ปี2016


อย่างไรก็ดีเขานั้นยังได้รับความไว้วางใจจาก อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมให้ประจำการแดนกลางอยู่ในขณะนี้ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงในทีมมากมาย โดยเฉพาะการเสริมนักเตะในตำแหน่งแดนกลางในช่วงหน้าร้อนที่ผ่านมาอีกด้วย


ชาก้า กล่าวกับรายการของสโมสรว่าเขานั้นไม่ได้ห่วงเกี่ยวกับอนาคตของตนเองในตอนนี้เลยแถมยังตั้งเป้าที่จะพาทีมประสบความสำเร็จให้มากที่สุดอีกด้วย


"ผมเคยสัมผัสถ้วยเอฟเอมาแล้ว นั่นเป็นความสำเร็จแรกของผมกับสโมสรแห่งนี้"


"มันเป็นวันที่ผมมีความสุขมากเลย  แต่เอาจริงๆ มันไม่เคยพอสำหรับผม ผมอยากเป็นแชมป์เปี้ยนอีกเยอะๆ  ผมอยากไปอยู่บนจุดสูงสุดของอาชีพตัวเองร่วมกับสโมสรให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้"


"มันสำคัญสำหรับผมมากนะ ทั้งต่อครอบครัวผมเองด้วย เราเข้ากันกับลอนดอนได้ดีเยี่ยมและพวกเขาก็อยากเห็นผมประสบความสำเร็จกับอาร์เซน่อลเพราะเรารักสโมสรแห่งนี้มาก"


"ผมไม่กังวลใจมากนักเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น(การเปลี่ยนผู้จัดการทีม)  เพราะมันเป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้อยู่แล้ว  เราทำได้เพียงแค่ยอมรับมันให้ได้ และมีหน้าที่เพียงแค่ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดและดียิ่งขึ้นไปทุกครั้งที่ได้รับโอกาสเท่านั้นเอง"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น