ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
รีบทำผลงาน !! เอเมรี่ เตรียมลอยแพแข้งส่วนเกิน ช่วงปีใหม่
2441
22-8-2018
16:42:25

สื่อกีฬาเกาะอังกฤษ รายงานว่าอูไนเอเมรี่กำลังตัดสินใจที่จะปล่อยตัวแข้งในทีมชุดใหญ่ของอาร์เซน่อล ซึ่งในตอนนี้มีอนาคตที่ไม่แน่นอนในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม หลังการเข้ามาของ อูไน เอเมรี เทรนเนอร์เลือดกระทิงดุ(สเปน) วัย 46 ปี นั่งเก้าอี้ผู้จัดการทีมคนใหม่”เดอะ กันเนอร์ส”ที่รับช่วงสานงานต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์ ในซัมเมอร์นี้


ดิเอ็กเพรส รายงานว่าผู้เล่นที่จะถูกปล่อยตัวในตลาดรอบสองเดือนมกราคม ปีหน้า 2019 นั้นประกอบไปด้วย โมฮัมเหม็ด เอลเนนี่ กองกลางทีมชาติอียิปต์  ที่ดูท่าจะไม่มีตำแหน่งให้กับเขาในทีมชุดนนี้ เพราะการนำเข้าแข้งใหม่อย่าง มัตเตโอ เกนดูซี่ และ ลูคัส ตอร์เรร่า ในซัมเมอรที่ผ่านมา  


ขณะที่ แดนนี่ เวลเบ็ค กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ก็ดูจะไร้บทบาทในทีมเช่นกัน เพราะเอเมรี่นั้น นิยมที่จะใช้ โอบาเมยอง และ ลากาแซตต มากกว่า แถมที่ผ่านมาเวลเบ็ค ยังเคยมีข่าวว่าเอเวอรตันได้ให้ความสนใจในช่วงนี้นั่นเอง


ส่วนในกรณีของรายอื่นๆนั้นก็จะมี คาร์ล เจนคินสัน และ ร็อบ โฮลดิง สองกองหลังของทีมที่น่าจะจะถูกปล่อยออกไปเช่นกันซึ่งรายหลังน่าจะเป็นการปล่อยยืมตัวไปเก็บประสบการณมากกว่านั้นเอง


อย่างไรก็ตามเป็นที่เชื่อกันว่า เอเมรี่จะยังเปิดให้โอกาสแข้งที่ยังไม่ได้โชว์ผลงาน ได้ลงสัมผัสเกมมากในระดับหนึ่งก่อน ก่อนที่ตลาดรอบสองเปิดขึ้นและอาจจะมีการเตรียมการปรับเปลี่ยนทีมอีกครั้ง  หากทีมมีผลงานและนักเตะที่ไม่ได้ดีเป็นไปตามที่ตั้งเป้าเอาไว้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น