ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อคติ ?! กูรูBBC ชี้ เกนดูซี่ ตัวทำปืนเสียทรง แฟนสวนใช้อะไรดูบอล
4300
20-8-2018
14:03:25

การ์ธ ครู๊กส์ หาเรื่องใส่ตัวเองเมื่อได้พูดถึงการเล่นของมัตเตโอเกนดูซี่กองกลางหัวฟูของทีมอาร์เซน่อลว่าไม่ดีพอที่จะเป็นตัวจริงในทีมแถมเกมล่าสุดยังเป็นตัวการที่ทำทีมแพ้เชลซีเสียอีก


ชาร์ล วัตต์ส นักข่าวคนดังของวงการฟุตบอลอังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยผ่านทวิตเตอรส่วนตัวของเขาว่า ครู๊กส์ อดีตแข้งสเปอรที่ตอนนี้ผันตัวมาทำงานเป็นนักวิเคราะหเกมให้แก่สถานีโทรทัศนบีบีซี ได้พูดกับคนใกล้ตัวว่า เกนดูซี่ เป็นตัวการที่ทำให้อาร์เซน่อลแพ้เชลซีไปในเกมวันเสารที่ผ่านมา


"Garth Crooks นั่งอยู่แถวหลังของผมในห้องแถลงข่าวเมื่อวันก่อนในเกมที่อาร์เซน่อลแพ้เชลซี เขาได้บอกกับเพื่อนของเขาว่า Guendouzi กำลัง 'ทำลายทีมอาร์เซนอล' และกลายเป็นจุดอ่อนของทีม  ถ้าWenger ยังอยู่ เด็กคนนี้จะไม่เได้ลงเล่น เพราะเขายังไม่ดีพอ"


หลังจากนั้นก็มีแฟนบอลทีมปืนใหญ่มากมาย ออกมากล่าวตอบโต้ครู๊กส์ต่างๆนาๆ  บ้างก็ว่าครู๊กส์ดูบอลไม่เป็น และมีอคติกับนักเตะของอาร์เซน่อลอยู่แล้ว


Mason
@TL_Mason· 23h

"ห๊ะ???!!!!!อะไรนะ.....เขาเป็นหนึ่งในคนที่เล่นได้เสมอต้นเสมอปลายที่สุดในสองเกมแรกเลยนะ...หมอนี่ได้ดูเกมจริงๆรึเปล่าเนี่ย"


Aussie Gooner
@Roberto_Holdini

"เขาติดทีมยอดเยี่ยมของสัปดาห์เลยนะ แม้ว่าจะอยู่ในชุดสำรองก็เถอะ"


Chris Wheatley
@ChrisWheatley

"เราสับสนจริงๆว่า ระหว่างมุมมองของนักวิเคราะห์เกม กับฐานะแฟนบอลสเปอรของเขา อันไหนมันแสดงความจริงใจมากกว่ากัน"


Jamie Goulding
‏@no1gooner

"เกนดูซี่ เข้ามายกระดับเกมตรงกลางสนามได้ชัดเจนกว่านักเตะคนอื่น  หากมองดูสถิติในแต่ละเกมที่ผ่านมา  ดูยังไงว่าเขากำลังทำลายอาร์เซน่อล"


Ronan Murphy
‏@swearimnotpaul

"ไอ้หมอนี่กำลังอิจฉาเด็ก และมีอคติกับนักเตะอาร์เซน่อลทุกคนนั่นแหละ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น