ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อิโวบี้ สะบัดน้ำหมึกต่อสัญญาใหม่-ลั่นขอทำให้ครอบครัวปืนภูมิใจ
1402
3-8-2018
23:35:59

อาร์เซน่อลประกาศว่าได้จับอเล็กซ์ อิโวบี้สะบัดน้ำหมึกต่อสัญญาใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว และเจ้าตัวหวังจะทำให้ครอบครัว"ปืนใหญ่"ได้ภูมิใจ


เมื่อเดือนก่อนมีรายงนาว่าอาร์เซน่อลบรรลุข้อตกลงที่จะจับดาวเตะวัย 22 ปีต่อสัญญาใหม่ออกไปจนถึงปี 2022 และในที่สุดพวกเขาก็ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว


อิโวบี้ย้ายจากเฮล เอนด์ อคาเดมี่มาอยู่กับอาร์เซน่อลตั้งแต่อายุเพียงแค่ 9 ขวบและสุดท้ายเขาก็สามารถก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ได้สำเร็จในปี 2015


"การได้เป็นตัวแทนให้อาร์เซน่อลคือความฝันของผมตั้งแต่ยังเด็ก การได้ต่อสัญญาถือเป็นความรู้สึกอันอเมซซิ่งและผมหวังว่าผมจะทำให้ครอบครัวอาร์เซน่อลได้ภูมิใจ รวมถึงครอบครัวของผมด้วย"อิโวบี้กล่าว


"ชุดแข่งตัวแรกที่ผมมีคืออาร์เซน่อลและขอเป็นตัวแทนให้สีเสื้อนี้ไปอีกนานๆเลย"


"ผมตระหนักเสมอว่าผมต้องเป็นตัวแทนของทีมและทุ่มเทเต็มร้อยอยู่ตลอดเวลา ผมไม่ได้เป็นตัวแทนให้กับแค่ตัวผมหรือครอบครัวผม ผมยังเป็นตัวแทนของผู้คนและเด็กรุ่นใหม่ๆด้วยเช่นกัน"


"ในโลกฟุตบอลมีความกดดันเสมอล่ะและเป็นเรื่องสุดยอดที่เด็กๆ โดยเฉพาะที่เฮล เอนด์ จะมองผมเป็นตัวอย่าง ดังนั้นผมจะพยายามทำให้พวกเขาภูมิใจ"


อิโวบี้ผ่านการลงสนามกับอาร์เซน่อล 98 นัดและยิงได้ 9 ประตู นอกจากนี้ยังติดทีมชาติไนจีเรียมาแล้ว 20 นัดและยิงไป 6 ตุงด้วยกัน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น