ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ไปอีกหนึ่ง !! เจฟฟ์ เรเน่-อเดเลด ย้ายกลับฝรั่งเศส ซบทีมอองเช่ร์
1601
27-7-2018
16:11:29

Jeff Reine-Adelaide แข้งดาวรุ่งชาวฝรั่งเศสของอาร์เซน่อลได้ตกลงย้ายไปเล่นให้กับสโมสรอองเช่ร์ในลีคเอิงเรียบร้อย  แล้วตามการประกาศผ่านทางเว็บไซต์ของต้นสังกัดใหม่นั่นเอง


เจฟฟ์ เรเน่-อเดเลดในวัย20ปี ย้ายกลับไหาโอกาสในลีคเอิงกับสโมสรอองเช่ร์ ด้วยสัญญายาวกว่า4ปี ผ่านการแถลงการณ์อย่างเป็นทางการของสโมสรว่า 


"ขอบคุณสำหรับการมาร่วมทีมกับเรา  เจฟฟ์เป็นนักเตะอัจฉริยะที่มีอนาคตยาวไกล เราขอขอบคุณอาร์เซน่อลด้วยที่ให้ความร่วมมืออย่างสุดวิเศษ  และเราก็มีความภูมิใจที่จะขอประกาศว่า ตอนนี้  เจฟฟ์ เรเน่-อเดเลด  ได้กลายเป็นสมาชิกของ Angers SCO! เรียบร้อยแล้ว "


Reine-Adelaide เคยมาเล่นให้กับ Angers มาก่อน ในช่วงมกราคมที่ผ่านมาจนสิ้นสุดฤดูกาลนี่เอง ซึ่งเจ้าตัวเองก็ทำผลงานได้ดีจนน่าประทับใจ  จนในที่สุดอองเช่ร์ก็ตัดสินซื้อเขามาร่วมทีมถาวรในซีซั่นที่กำลังจะมาถึงนี้เอง


เจฟฟ์ เรเน่-อเดเลด ถูกเวนเกอร์ดึงตัวเข้ามาร่วมทีม Arsenal โดยย้ายมาจากสโมสร Lens ในปี 2015 และได้รับการคาดหวังว่าเขาจะก้าวมาเป็นกำลังหลักให้ทีมชุดใหญ่ได้ในระยะเวลาไม่นานนัก แต่ด้วยปัจจัยหลายอย่างทำให้เขาล้มเหลวกับทีมเดอะกันเนอร์ในที่สุด แม้ว่าจะมีแฟนบอลอาร์เซนอลหลายคนประทับใจในฝีเท้าของเขามาตลอดก็ตาม


ในขณะเดียวกันนั้นอาร์เซนอลก็ยืนยันว่าพวกเขาได้ปล่อย JRA ออกไปแล้วทางด้านนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ 


"เจฟฟ์ เรเน่-อเดเลดได้ย้ายไปเข้าร่วมทีม Angers ในลีกเอิง 1 ด้วยการเซ็นสัญญาถาวรแล้ว และเราหวังอย่างยิ่งว่าเจฟ จะได้เจอกับสิ่งดีที่ในอนาคตของเขา และหวังว่าเขาจะทำตามความฝันได้สำเร็จเช่นกัน"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น