ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อาจมีชูเสื้ออีก !! ปืน ถูกแฉ เตรียมเซ็นแข้งใหม่เพิ่มอีก คาดเล็งตำแหน่งปีก
4304
15-7-2018
20:44:36

อาร์เซนอลตกเป็นข่าวว่ายังคงต้องการที่จะเสริมทีมอีกอย่างน้อยหนึ่งรายหลังจากคว้าตัว ลูคัส ตอร์เรร่า มาร่วมทีม


Unai Emery บอสใหม่ไฟแรงกล่าวหลังจากพาทีมเอาชนะบอร์แฮมวู๊ดในฟุตบอลประเพณีไปวันเสาร์ที่ผ่านมาว่าทีมของเขายังคงเปิดโอกาสในการเสริมนักเตะใหม่เข้ามาแม้ว่าจะได้ตำแหน่งที่ต้องการแล้วก็ตาม


เอเมรี่มีข่าวว่ากำลงล่าตัวนักเตะอย่าง Steven Nzonzi และ Ever Banega นอกจากนี้ยังมีรายของAndré Gomesแข้งส่วนเกินของทีมบาร์เซโล่นาที่มีข่าวจากสำนักข่าวในฝรั่งเศสว่าพวกเขานั้นได้เริ่มต้นเปิดการเจรจาไปแล้วด้วย


Get French Football Newsด้ทวีตข้อความว่า "อาร์เซนอลได้ติดต่อกับกองกลางบาร์เซโลน่าและพวกเขาก็กำลังไปได้ด้วยดีในการเริ่มต้น."


แต่อย่างไรก็ดียังมีเกจินักวิจารณ์หลายสำนัก กลับมองว่าEmery นั้นกำลังมองหาปีกธรรมชาติ เข้ามาเติมความน่ากลัวในเกมรุกด้านริมเส้นมากกว่า  โดยมีการอ้างอิงถึงชื่อของ ลูคัส วาซเกวซ ปีกดาวรุ่งของรีลมาดริด เกลสัน มารติน อดีตแข้งทีมลิสบ้อน และอุสมาน เดมเบเล่ ปีกทีมชาติฝรั่งเศสของบาร์เซโลน่า เป็นแคนดิเดทที่เอเมรี่จะตามล่าเข้ามาร่วมทีม


"เราจะเสริมผู้เล่นที่เราต้องการจริงๆเท่านั้น หากเขาคนนั้นเป็นคนที่เราต้องการมาร่วมทีมจริงๆ เราจะพยายามทำทุกอย่างให้ได้มาซึ่งตัวของเขา" Emery กล่าวหลังเกม


"แต่ทั้งนี้โดยปกติเรายังคงคำนึงถึงโอกาสของนักเตะเยาวชนของเราด้วย ตอนนี้ผมคิดว่าทีมของเราใกล้เคียงกับคำว่าสมบูรณ์แบบแล้ว แต่ยังมีความเป็นไปได้ที่ผู้เล่นหนึ่งหรือสองคนจะออกไปและเข้ามา"


"การเซ็นสัญญาในครั้งต่อไป หากเกิดขึ้น มันต้องเป็นสิ่งที่สมเหตุสมผลและจำเป็นต่อทีมของเราจริงๆเพียงเท่านั้น"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น