ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ของจริงแน่นอน !! เอเมรี เผยเหตุดึงตัว ตอร์เรย์รา มาเสริมทัพปืนโต
1487
11-7-2018
16:23:20

อูไน เอเมรี ผู้จัดการทีม ​อาร์เซนอล เปิดเผยเหตุผลทำไมตนถึงตัดสินใจซื้อ ลูคัส ตอร์เรย์รา กลางรับร่างจิ๋วจากทีมซามพ์โดเรีย มาด้วยราคา 26 ล้านปอนด์ ทั้ง ๆ ที่่ก่อนจะดังจากศึกฟุตบอลโลก เขาแทบไม่เคยมีใครรู้จักเลยด้วยซ้ำ


ลูคัส ตอร์เรย์รา กลายเป็นที่สนใจในวงการตลาดนักเตะขึ้นมาทันทีที่มีข่าวว่า​อาร์เซนอลนั้นกำลังพยายามที่จะดึงตัวเขามาร่วมทีม


จากนั้นหลายฝ่ายต่างก็พุ่งความสนใจไปที่เขาในฟุตบอลโลกกับการเล่นให้ทีมชาติอุรุกวัยซึ่งเจ้าตัวก็ทำผลงานได้โดดเด่นแม้ว่าจะพาทีมไปได้ไกลสุดแค่รอบ8เท่านั้น


หลังจากจบภารกิจทีมชาติเจ้าตัวก็บินด่วนโผล่มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับอาร์เซนอลอย่างเป็นทางการไปในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เอง


เอเมรี่ได้ให้เหตุผลเกี่ยวกับการคว้าตัวกองกลางจอมบู๊รายนี้มาร่วมทีมอย่างชัดเจนว่า


"ลูคัส ตอร์เรย์รา เป็นนักเตะหนุ่มที่มีพรสวรรค์สูงสุดคนหนึ่งของวงการฟุตบอลในตอนนี้และเราก็ยินดีที่ได้เขาเข้ามาอยู่ในทีมของเราด้วย" 


"หากว่ากันตามตรง ตอร์เรย์รา ยังนับว่าเป็นแข้งดาวรุ่งอยู่นะ แต่เขากลับเคยผ่านประสบการณ์การแข่งขันระดับสูงสุดมาแล้วอย่างโชกโชนนั่นเป็นสิ่งที่พิเศษสำหรับเขา"


"ฉะนั้นขอให้แฟน ๆ ทุกคนมั่นใจได้เลยว่า เด็กคนนี้จะเติบโตมากขึ้น พัฒนาฝีเท้าตัวเองมากขึ้น จนกลายเป็นแข้งระดับท็อปได้ในอนาคต"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น