ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คิดใหม่ทำใหม่ !! อดีตแข้ง ชม เอเมอรี่ กล้าพาปืนไปในทิศทางใหม่
1410
8-7-2018
21:15:07

พอล ดิคคอฟ อดีตแข้งรุ่นใหญ่ของทีมอาร์เซนอล ออกมากล่าวคำชื่นชมต่อ อูไน เอเมอรี ผู้จัดการทีมคนใหม่ว่ามีความกล้าคิดกล้าทำที่จะเปลี่ยนขนบธรรมเนียมแบบเดิมๆทั้งการซ้อมและวิธีปฎิบัติที่ อาร์เซน เวนเกอร์ เคยวางรากฐานเอาไว้มาอย่างยาวนาน


เอเมอรี่เริ่มพาลูกทีมของเขาลงซ้อมอย่างเต็มรูปแบบในช่วงสองสามวันที่ผ่านมานี้โดยทันทีที่เขาเริ่มงานได้ประกาศระเบียบในทีมอย่างชัดเจนทั้งการห้ามพกโทรศัพทเขามาไว้ในสนาม


"อูไน เอเมอรี จะต้องเจอกับงานหนักในฐานะผู้จัดการทีมคนใหม่ของ อาร์เซนอล ตั้งแต่เกมเปิดฤดูกาล 2018-19 ทันที เพราะแชมป์อย่าง แมนฯ ซิตี้ จะบุกไปเยือนก่อนถึงถิ่น เอมิเรตส์" ดิคคอฟ กล่าว


"อย่างไรก็ตาม ผมเชื่อว่าบรรดาแข้งปืนใหญ่จะต้องจุดไฟอันร้อนแรงในใจให้ลุกโชนขึ้นมาได้อย่างแน่นอน และหากมองย้อนกลับไปในช่วงที่ เอเมอรี ทำงานกับ เปแอสเช เขาจะฝึกซ้อมลูกทีมอย่างหนัก และก็เป็นอย่างนี้มาตั้งแต่ที่ เซบีญา โน่นแล้ว"


"และผมได้ยินมาว่า เกมต่าง ๆ ใน่ศึกพรี-ซีซั่นครั้งนี้จะมีความแตกต่างออกไป เพราะทุกผลงานของนักเตะ อาร์เซนอล จะถูกเอาประเมินเพื่อแย่งชิงตำแหน่งตัวจริงกันภายใน" 


"แถม เอเมรี ยังให้ความสำคัญเกมพรี-ซีซั่นนี้มาก และจะใช้ข้อมูลจากจุดนี้มาทำเกมในตำแหน่งที่เหมาะสมมาสร้างทีมขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น