ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อย่าช้า !! ม้าลายเดินเครื่อง ร่วมวงปืน ทาบ เอ็นซอนซี่ ร่วมทัพ
1165
8-7-2018
12:28:52

เจ้าม้าลายยูเวนตุส พร้อมที่จะแย่งลายเซ็นของ สตีเว่น เอ็นซอนซี่ กับทางอาร์เซน่อล  หลังจากมีข่าวว่านักเตะขอแยกทางกับเซบีย่าแล้ว


แข้งเชิงรับร่างโย่งวัย29ปีของทีมชาติฝรั่งเศส  มีข่าวว่าอยากออกจากเซบีย่ามาตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมาแล้ว เนื่องจากมีปัญหาขัดแย้งกับผู้จัดการทีม จนถูกจับนั่งสำรองบ่อยครั้ง


อย่างไรก็ตามเขายังคงเป็นนักเตะของเซบีย่าจนกระทั่งจบฤดูกาล และมีชื่อติดทีมชาติไปลุยศึกฟุตบอลโลกที่รัสเซียอีกด้วย


ทว่าสำนักข่าวจอมแฉอย่างเดอะซัน ได้เปิดเผยว่าเอ็นซอนซี่ได้ร้องขอต่อผู้บริหารเซบีย่าอย่างเป็นทางการแล้วว่า เขาตัดสินใจที่จะย้ายออกจากทีมหลังจบศึกบอลโลก ซึ่งทางสโมสรก็ยอมรับในคำขอนี้ด้วยเช่นกัน


อาร์เซน่อลกลายเป็นชื่อที่เข้ามามีส่วนในเรื่องนี้ และมีโอกาสคว้าแข้งดังกล่าวไปร่วมทีมมากที่สุด หลังจากเคยมีข่าวว่าเอ็นซอนซี่นั้นเดินทางมาที่ลอนดอนบ่อยขึ้น ในระยะหลายเดือนหลังมานี้


อูไนเอเมรี่ยังต้องการเสริมทัพให้แข็งแกร่งที่สุดก่อนฤดูกาลพรีเมียรลีคจะเริ่มขึ้น แม้ว่าตัวเขาจะได้นักเตะเข้ามาร่วมทีมหลายรายแล้ว นับตั้งแต่ผู้รักษาประตูที่ได้ แบนรด เลโน่  มาเสริม และก็ยังได้ตัว โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส มาช่วยขันเกมรับให้แน่นขึ้นอีกด้วย


แต่ในตำแหน่งกองกลางนั้น ดูเหมือนว่าเอเมรี่จะยังไม่พอใจที่มีอยู่ แม้ว่าเขาใกล้ที่จะได้ตัว ลูคัส ตอรเรร่า มิดฟิลดพริกขึ้หนูมาร่วมทีมแล้ว แต่ก็อยากได้ความใหญ่และความแข็งแรงของ เอ็นซอนซี่ มาเพิ่มความดุดันให้ทีมด้วยเช่นกัน


ยูเวนตุสก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่เริ่มติดตามผลงานของเอ็นซอนซี่มาในช่วงหลังและในบอลโลกครั้งนี้  จนมีข่าววว่าพวกเขานั้นอยากได้เอ็นซอนซี่มาแทนที่ของ ซามี เคดิร่า กองกลางจอมป่วยออดๆแอดๆของทีม และพร้อมที่จะทุมเงินคว้าตัวอดีตแข้งสโต๊คซิตี้รายนี้มาครอบครองให้ได้อย่างจริงจังด้วยเช่นกัน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น