ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ปรึกษาน้าจิลสิ !! พ่อตอร์เรย์รา กังวล กลัวลูกชาย ปรับตัวกับปืนไม่ได้
1464
6-7-2018
12:07:03

ริคาร์โด ตอร์เรย์รา พ่อแท้ ๆ ของดาวดังทีมชาติอุรุกวัย ลูคัส ตอร์เรย์รา ออกมาแสดงความกังวลใจเกี่ยวกับการย้ายทีมของลูกชายของเขาว่าอาจจะมีปัญหาเรื่องการปรับตัวในอังกฤษ


ลูคัส ตอร์เรย์รามีข่าวว่าใกล้เคียงที่จะย้ายจาก ซามพ์โดเรีย ไปอยู่กับ​ อาร์เซนอล ในช่วงหลังจบฟุตบอลโลกแล้วเพียงแค่รอการตรวจร่างกายในขั้นตอนสุดท้ายเท่านั้น เขาก็จะได้เป็นสมาชิกทีมปืนโตอย่างเต็มรูปแบบ


อย่างไรก็ตามผู้เป็นพ่อก็มีความกังวลใจถึงการปรับตัวและใช้ชีวิตในกรุงลอนดอนของแข้งหนุ่มรายนี้อยู่บ้าง  ซึ่งก็ยอมรับว่าไลฟ์สไตล์ที่ลอนดอนนั้นมีความแตกต่างจากที่ครอบครัวของตนอยู่อย่างมาก


"ผมคิดอยู่ว่า หากลูกชายจะเดินทางไปอังกฤษ ผมคงต้องอยู่เป็นเพื่อนของเขาซักระยะ เพราะผมรู้ดีว่า ลูคัส ไม่ชอบอยู่คนเดียว ที่สำคัญสุดคือ นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตเขา" ตอร์เรย์ราผู้พ่อ กล่าว


"บอกตามตรงนะ คนในครอบครัวไม่มีใครอยากจะกังวลกับเรื่องนี้ แต่มันก็ยากที่จะไม่คิด เพราะเรากลัวที่จะต้องใช้ชีวิตอยู่ห่างไกลกัน กลัวว่าเขาจะเจอกับอะไรต่าง ๆ มากมาย"


"เรื่องยากอันดับแรกเลยคือการใช้ภาษา แน่นอนว่ามันไม่ง่าย ต่อมาก็เป็นการใช้ชีวิตในสังคมใหม่ วัฒนธรรมใหม่ที่ลอนดอน แล้วต้องระลึกอยู่เสมอด้วยว่าห้ามสูญเสียตัวตนเป็นอันขาด"

"อย่างไรก็ตาม ทุกสิ่งทุกอย่างถูกเตรียมพร้อมเอาไว้เพื่อชีวิตใหม่ของ ลูคัส เรียบร้อยแล้ว นี่คือสิ่งที่ผมสามารถพูดได้ตอนนี้"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น