ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ฟิตจัด !! โอบา สร้างสถิติแรก ในการซ้อมสมรรถภาพทางร่างกาย
1709
5-7-2018
12:39:29

Pierre-Emerick Aubameyang สร้างความประทับใจในการร่วมซ้อมทีมในวันแรกกับสโมสร  ด้วยการสร้างสถิติใหม่ในทีม  เกี่ยวกับการทดสอบสภาพความแข็งแรงทางด้านร่างกาย


กองหน้าทีมชาติกาบองและผู้เล่นตัวหลักในทีมที่ไม่ได้ติดทีมชาติไปร่วมรายการฟุตบอลโลก  ต่างพากันมารายงานตัวและเข้าร่วมซ้อมเรียกสภาพความฟิตตามกำหนดการของสโมสรแล้วในช่วงที่ผ่านมา  ซึ่งประกอบไปด้วย Hector Bellerin, Alexandre Lacazette และ Shkodran Mustafi 


เช่นเดียวกันกับ Aubameyang และ Aaron Ramsey ที่ทีมชาติของพวกเขานั้นไม่ได้ผ่านเข้ารอบไปเล่นรอบสุดท้ายตั้งแต่รอบคัดเลือก  อีกทั้งนักเตะตัวใหม่อย่าง Sokratis Papastathopoulos ก็เข้ามาร่วมซ้อมกับทีมอย่างพร้อมเพรียงที่ลอนดอนโคลนี่ยด้วยเช่นกัน


ผู้เล่นทุกคนได้รับการทดสอบทางกายภาพอย่างเข้มงวดตั้งแต่วันแรก พร้อมกับการการประเมินทางการแพทย์ด้วย  ซึ่งทางด้านAubameyang ได้แสดงถึงความยืดหยุ่นและการระเบิดพลังที่น่าทึ่ง  ในการทดสอบการเขย่งก้าวกระโดด  โดยสามารถทำลายสถิติเดิมของสโมสรที่มีเอาไว้ได้ด้วยการสร้างระยะทางถึง 7 เมตร 97 ซม. เลยทีเดียว


ส่วนสถิติทางด้านอ่นๆยังคงไม่มีการรายงานออกมาแต่อย่างใด


อาร์เซนอลจะมีคิวลงเตะอุ่นเครื่องประเพณีกับสโมสรบอร์แฮมวู้ดในวันเสารที่7กรกฎาคมนี้  หลังจากนั้นในช่วงปลายเดือนพวกเขาก็จะเดินทางไปเตะรายการอินเตอร์เนชั่นแนลคัพที่สิงคโปร์  ก่อนกลับมาเก็บตัวในครั้งสุดท้ายที่ลอนดอนเพื่อเตรียมพร้อมกับเกมพรีเมียร์ลีคนัดแรกในช่วงกลางเดือนสิงหาคมนั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น