ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มีดีอะไรวะ ?! เผย ปืนวางแผนซื้อลูกรักซามเปาลี ร่วมทีมมกราคม2019
2259
1-7-2018
21:09:25

AS รายงานนว่าอาร์เซน่อลมองข้ามช๊อตเตรียมแผนที่จะคว้าตัว Cristiano Pavon ปีกขวาทีมชาติอาร์เจนตินาในช่วง เดือนมกราคม2019


ปีกขวาลูกรักของฮอร์เก้ ซามเปาลีออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในนามทีมชาติภายใต้การดูแลของผู้จัดการทีมหัวรั้นแห่งทีมชาติอาร์เจนติน่ามาตลอดทั้งทัวร์นาเม้นก่อนที่จะตกรอบไปด้วยน้ำมอของฝรั่งเศสในค่ำคนที่ผ่านมานี้เอง


ปีกวัย22ปีผู้นี้มีสัญญารับใช้ทีมโบค่าจูเนียร์ไปจนถึงปี2022แต่ทว่าอาร์เซน่อลก็ยังคงกำลังติดตามดูผลงานของแข้งหนุ่มรายนี้อยู่อย่างต่อเนื่อง


AS ได้รายงานว่า เดอะGunners เคยพยายามขอซื้อ ปาวอน ไปร่วมทีมในช่วงมกราคมที่ผ่านมาแล้วครั้งหนึ่ง ด้วยสนนราคา30 ล้านเหรียญ (27 ล้านยูโร) แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จ


Unai Emery ผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมอาร์เซน่อลต้องการปีกธรรมชาติมาเสริมเกมริมเส้นและมีชื่อขอ งปาวอน เป็นหนึ่งในตัวเลือกด้วยเช่นกัน


อีกทั้งยังเหล่าทีมงานสเก๊าทของทีมยังคงเห็นด้วยและสนับสนุนให้เอเมรี่ดึงนักเตะรายนีเเข้ามาร่วมทีม เพราะเห็นศักยภาพในการพัฒนาตัวเองได้สูงในอนาคต


แม้ว่าจะมีกระแสต่อต้านและตั้งคำถามในศักยภาพของPavonในฟุตบอลโลกครั้งนี้  แต่หากย่้อนกลับไปดูผลงานกับโบค่าจูเนียรแล้ว เจ้าตัวมีสถิติส่วนตัวที่ดีกับต้นสังกัดปัจจุบันด้วยการลงไปแล้ว 60 นัดในลีกตั้งแต่ปี 2014 และทำยิงด้ 17 ประตู


อาร์เซน่อลจะยังไม่รีบร้อนดึงตัวเขามาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้    แต่จะรอเจรจากับเจ้าตัวอีกทีในช่วงตลาดฤดูหนาวครั้งหน้า    เพราะต้องการให้  ปาวอน  ได้พัฒนาตัวเองอย่างเต็มที่ในลีคอาร์เจนติน่าเสียก่อน

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น