ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ใครไม่ต่อผมต่อ !! เมทแลนด์-ไนล์ แฮปปี้ต่อสัญญายาว5ปี พร้อมสวมเบอร์15
1179
13-6-2018
14:58:48

Ainsley Maitland-Nilesดาวรุ่งเด็กปั้นของสโมสรยินดีจรดน้ำหมึงต่อสัญญาใหม่กับต้นสังกัดออกไปยาวอีกห้าปีและจะเปลี่ยนไปใช้หมายเลข15ตามการรายงานจากเว็บไซต์ของสโมสร


นักเตะสารพัดตำแหน่งวัย20ปีที่ถูกผลักดันโดยเวนเกอร์มาหลายปีจนในที่สุดเขาก็สามารถก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในนักเตะทีมชุดใหญ่อย่างเต็มตัวในฤดูกาลที่ผ่านมา


Maitland-Nilesนั้นเป็นเด็กเยาวชนของอารเซน่อลโดยตรงตั้งแต่ในปี2003และพัฒนาตัวเองอย่างก้าวหน้ามาโดยตลอดระยะหลายปีที่ผ่านมา เจ้าตัวนั้นเริ่มแรกเดิมทีลงเล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าให้กับทีมเยาวชน ก่อนที่ในช่วงของการเล่นให้ทีม ยู23 เวนเกอร์นั้นได้ทดลองปรับให้เขาถ่างออกมาเล่นในตำแหน่งตัวริมเส้น และมิดฟิลด์ตัวกลางให้กับทีมชุดใหญ่ในตอนที่เล่นในรายการคาราบาวคัพ


อย่างไรก็ตามสุดท้ายตัวเขาเองนั้นก็ได้รับตำแหน่งแบ็คขวาและซ้ายเป็นตำแหน่งประจำสำหรับการลงเล่นให้กับเวนเกอร์และทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียว


Maitland-Nilesภายใต้ยุคของบอสคนใหม่อย่างเอเมรี่นั้นยังไม่ได้รับการยืนยันว่าจะได้อยู่ในสถานะใดและตำแหน่งไหนของทีมชุดใหญ่แต่จากการเปลี่ยนหมายเลขนั้นก็พอที่จะรู้ว่าแข้งวัยหนุ่มรายนี้จะยังอนาคตในทีมต่อไปและน่าจะประสบความสำเร็จกับสโมสรในยุคใหม่ได้ไม่ยาก

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น