ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คงได้ไปจริง !! งูใหญ่เลื้อยฉก มุสตาฟี่ เสริมทัพ ปืนพร้อมเปิดทางให้
2756
11-6-2018
13:05:56

สโมสรอินเตอร์มิลานได้หวนกลับมาให้ความสนใจในตัวของ ซโครดาน มุสตาฟี่ อีกครั้งหลังจากที่เคยพยายามดึงตัวเขาไปร่วมทีมช่วงซัมเมอร์ก่อนหน้านี้


ทีมดังแห่งเมืองมิลานเป็นข่าวว่ากำลังเตรียมแผนที่จะเข้าเจรจากับปราการหลังวัย26ปีของทีมอาร์เซน่อลในไม่กี่วันนี้  ขณะที่ทางทีมเดอะกันเนอร์เองก็พร้อมที่จะเปิดทางให้มีการพูดคุยเกิดขึ้นเช่นกัน


La Gazzetta dello Sport รายงานว่าลูเซียโน่สปัลเล็ตติบอสหัวเหม่งของทีม  เตรียมสร้างทีมใหม่อีกครั้งในตลาดซัมเมอร์นี้  ด้วยการเบิกงบกว่า150ล้าน  เอาไว้ดึงนักเตะเข้ามาร่วมทีมซึ่งตัวเขาเองนั้นต้องการเสริมแนวรับก่อนโดยกาหัวของ  มุสตาฟี่  กองหลังจากอารเซน่อลเป็นเป้าหมายแรก


ในขณะที่ทางด้านของอาร์เซน่อลภายใต้การนำของอูไนเอเมรี่  ก็ไม่ขัดขวางดีลนี้เพราะเขาเองก็กำลังดึงเอา  โซคราติส  ปาปาสตาโธปูลอส  มาเติมแกร่งให้แนวรับของทีมอยู่แล้วนั่นเอง


อีกทั้งยังมีข่าวว่าเอเมรี่กำลังใกล้ที่จะประสบความสำเร็จที่จะคว้า คักลาร์ โซยันคู กองหลังหนุ่มเติร์กของทีมไฟร์บวร์กมาร่วมทีมอีกด้วยเช่นกัน


แม้นว่ามุสตาฟี่จะมีสัญญาอยู่กับต้นสังกัดอีกถึงสามปีแต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะก่อนหน้านั้นตัวนักเตะเองก็ยอมรับว่าเกือบจะได้ย้ายออกไปจากลอนดอนมาแล้วถึงสองครั้งในซีซั่นก่อนเพราะยอมรับว่าปรับตัวเข้ากับฟุตบอลอังกฤษไม่ได้  


ส่วนด้านเอเมรี่เองก็พร้อมปล่อยตัวเขาออกไป เพื่อหาเงินมาใช้จ่ายต่อไปในตลาดนักเตะด้วยเช่นกัน  อีกทั้งด้วยจากเกิดการเปลี่ยนแปลงของสโมสรในยุคใหม่ที่มีมากมายพอสมควรนี้เอง ทำให้มุสตาฟี่อาจจะต้องได้ขนของออกไปเป็นรายแรกในยุคของเอเมรี่

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น