ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เน้นประสบการณ์ !! กูรูชี้ เฟลไลนี่ เป็นคำตอบให้แดนกลางของอาร์เซนอล
1334
10-6-2018
12:44:14

เคร็ก เบอร์ลี่ย์ อดีตกองหลังของทีมเชลซี ที่ตอนนี้ผันตัวมาทำหน้าที่เป็นผู้วิเคราะห์เกมให้กับสถานีโทรทัศน์ ESPN FC เชื่อว่าอาร์เซนอลนั้นต้องการตัวของ Fellaini มากกว่าแข้งรายอื่นๆที่ตกเป็นข่าว


เฟลไลนี่ แข้งจอมเก๋าร่างยักษ์ มีข่าวกับอาร์เซนอล มาตลอดช่วงหลายวันที่ผ่านมา หลังจากที่เขาแยกทางกับทีมแมนยูไนเต็ด และเตรียมย้ายทีมในซัมเมอรนี้


ขณะที่ อูไน เอเมรี่ บอสคนใหม่ของเดอะกันเนอร์ ต้องการเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลางสนามโดยเขามองเอาไว้หลายคน ทั้ง สตีเว่น เอ็นซ็องซี่ มิเชล เซรี่ รวมถึง เฟลไลนี่ ด้วยเช่นกัน


แต่เบอร์ลี่ย์เชื่อว่าแข้งหัวฟูทีมชาติเบลเยี่ยมรายนี้ จะเป็นจิกซอร์ที่เหมาะสมกับทีมของเอเมรี่มากที่สุดเพราะแทบจะไม่ต้องปรับตัวอะไรมากมายและที่สำคัญยังไม่เสียเงินมากมายให้กับการเซ็นแข้งรายนี้เลย


"เขา(เอเมรี่)กำลังมองหาคนมีร่างกายแข็งแรงและใหญ่โตสำหรับการเข้าปะทะและเล่นลูกกลางอากาศ" 


"มันเป็นจุดอ่อนที่มีมานานแล้ว เอเมรี่ รู้ดี และเขาพยายามที่จะทำให้สร้างความแข็งแกร่งให้ทีมด้วยการเริ่มจากตรงกลางสนามให้ดีกว่าที่เป็นอยู่"


"เฟลไลนี่ ดูจะเป็นตัวเลือกที่เหทาะสมมากที่สุดนะ ไม่ว่าจะเป็นทั้งประสบการณ์ในพรีเมียร์ สไตลการเล่นที่เหมาะสม และที่สำคัญ เอเมรี่ สามารถเซ็นเขามาร่วมทีมแบบฟรีๆอีกด้วย"


"ผมรู้มาว่า ทีมของเอเมรี่มีงบประมาณที่จำกัด  ฉะนั้นการลงทุนกับ เฟลไลนี่ ดูจะเป็นอะไรที่เหมาะสม และลงตัวมากกับสถานการณ์โดยรวมของทีมอย่างอาร์เซนอลที่เป็นอยู่ในตอนนี้"

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น