ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ปืนใหญ่ เซ็น อัดลี่ ดาวรุ่งPSG สามปีบวกอ็อฟชั่นพิเศษ
2076
6-6-2018
21:54:02

ปืนใหญ่ เซ็น อัดลี่ ดาวรุ่งPSG สามปีบวกอ็อฟชั่นพิเศษ


ตัวเก๋าเสริมไปแล้วถึงตาดาวรุ่งบ้างเมื่อมีรายงานว่าอาร์เซน่อลทำการเซ็นสัญญายาซีน อัดลีมิดฟิลด์วัย 17 ของปารีส แซงต์ แชร์กแมงมาร่วมทีม


ทีมดังจากลอนดอนเซ็นสัญญาอัดลีเบื้องต้นเป็นเวลา 3 ปีและมาพร้อมกับอ็อปชั่นบางประการ หลังจากนักเตะปฏิเสธสัญญาอาชีพจากเปแอสเช


อูไน เอเมรี่กุนซือคนใหม่ของอาร์เซน่อลเป็นคนช่วยให้การคว้าตัวครั้งนี้เกิดขึ้น หลังเขาเป็นคนให้โอกาสอัดลีได้ประเดิมสนามกับทีมชุดใหญ่ อัดลีได้ลงเล่นในนาทีที่ 83 ของเกมนัดปิดซีซั่นที่พบกับก็อง


เอเมรี่รวมถึงสเวน มิสลินตาตหัวหน้าฝ่ายเสริมทัพพากันโน้มน้าวให้อัดลีเชื่อว่าการมาพัฒนาฝีเท้ากับ"ปืนใหญ่"จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา


อัดลีที่มีรูปร่างสูง, เทคนิคดีรวมถึงวิชั่นที่ดี ผ่านการติดทีมชาติฝรั่งเศสรุ่นเยาวชนตั้งแต่ยู-16 จนถึงยู-18 ปีและเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวตรงกลางหรือขยับไปริมเส้นก็ได้ นอกจากนี้เขายังถูกยกให้เป็นหนึ่งในดาวรุ่งดีที่สุดของฝรั่งเศสด้วย


อาร์เซน่อลประกาศการเซ็นสัญญานักเตะรายแรกในยุคเอเมรี่ไปเมื่อวันอังคาร ด้วยการคว้าสเตฟาน ลิชท์สไตเนอร์แบ็คตัวเก๋าของยูเวนตุสมาร่วมทีมในแบบไร้ค่าตัว แล้วก็คาดหมายกันว่าจะมีการคอนเฟิร์มดีลอัดลีในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้


อาร์เซน่อลเองก็กำลังพูดคุยเพื่อจะคว้าของโซคราติส ปาปาสทาโธปูลอสกองหลังของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์มาร่วมทีม

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น