ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ลุงเมาอะไรมา ?!! ฮิตซ์เฟลด์ ยกชาก้า ดีพอเล่นให้ บาร์ซา-มาดริด
1301
6-6-2018
17:58:40

อ็อตมาร์ ฮิตซ์เฟลด์ อดีตยอดกุนซือผู้ยิ่งใหญ่ของ บาเยิร์น มิวนิค ยืนยันหนักแน่นด้วยตัวเองเลยว่า นักเตะของทีม ​อาร์เซนอล เพียงหนึ่งเดียวที่ดีพอจะเล่นให้ บาร์เซโลนา และ เรอัล มาดริด ก็คือ กรานิท ชาก้า นั่นเอง


ฮิตซ์เฟลด์ ที่เคยทำหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์จนถึงปี2014 ได้ออกมาอวยอดีตลูกทีมของเขาให้มีความมั่นใจในการพาทีมชาติไปสู้ศึกใหญ่ในฟุตบอลโลกที่จะเริ่มขึ้นนี้ว่า แข้งเท้าซ้ายหนักรายนี้มีฝีเท้าที่ดีพอที่จะไปเล่นให้ทีมระดับท็อปๆของโลกอย่างบารเซโลน่าและรีลมาดริด


"อาร์เซนอล เองก็เป็นหนึ่งในสโมสรระดับท็อปของโลกมาอย่างยาวนานแล้ว แต่ถ้าหาก กรานิท ชาก้า ได้รับข้อเสนอจากทีมอย่าง บาร์เซโลนา หรือ เรอัล มาดริด เขาก็มีดีพอจะย้ายไปสร้างชื่อที่นั่นเช่นกัน" 


"เด็กคนนี้มีของที่รอวันปล่อยแสงซ่อนอยู่ภายในตัว เขาเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถโดดเด่นเป็นสง่า และมาพร้อมอิทธิพลสูงในการบัญชาเกมแดนกลาง ซึ่งถ้าท็อปฟอร์มขึ้นมาเมื่อไหร่ ไม่มีใครเอาอยู่แน่" ฮิตซ์เฟลด์ กล่าวถึงแข้งรุ่นหลานอย่างมั่นใจ


อย่างไรก็ตาม สำหรับสาวกปืนใหญ่แล้ว ชาก้า กลับกลายเป็นคนที่พวกเขาเห็นว่าดีไม่พอจะยืนเป็นกองกลางตัวโฮลด์บอลให้กับทีมรักของตัวเอง แถมยังมีบางส่วนอยากให้ อูไน เอเมอรี ขายทิ้งเลยด้วยซ้ำ

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น