ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
รออะไรล่ะ ? ไดเร็คเตอร์.เซบีย่า รับลูก ข่าวปืนใหญ่สน เอ็นซอนซี่ ไปร่วมทีม
1807
6-6-2018
13:12:01

Joaquin Caparros ออกมาพูดถึงความเป็นไปได้เกี่ยวกับการปล่อยตัว สตีเว่น เอ็นซอนซี่ กองกลางตัวแกร่งของทีมในซัมเมอร์นี้ว่าทีมที่สนใจอยู่นั้น ย่อมรู้ดีถึงราคาที่สโมสรต้องการที่จะขาย


เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา คาปารอส สปอรตไดเร็คเตอร์ของทีมเซบีย่าได้กล่าวผ่านรายการRadio Sevilleวิทยุท้องถิ่น  เกี่ยวกับอนาคตของฟิลด์วัย29ที่ตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่ผ่านมาเขาถูกยกขึ้นมาพูดถึงตลอดไม่ว่าจะเป็นการถูกถอดออกจากทีมชุดแรกและการงอแงขอย้ายทีมในช่วงตลาดซื้อขายช่วงที่ผ่านมา  โดยเฉพาะข่าวล่าสุดที่ว่า อูไน เอเมรี่ นายใหม่ของเดอะกันเนอร์ ที่เขานั้นอยากได้เจ้าตัวหวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งที่เอมิเรสตสเตเดี้ยม


คาปารอสกล่าวว่าเขานั้น รู้จักเอเมรี่ดีพอ และเชื่อว่าหากเอเมรี่อยากได้เอ็นซอนซี่จริงๆ เขารู้ว่าควรจะทำอย่างไรและราคาค่าตัวของนักเตะที่เหมาะสมอยู่ตรงไหน


"เป็นข่าวลือที่ว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่?"


"Unai Emery ได้ติดต่อเราเข้ามาจริงไหม?  ....ผมจะบอกว่า Unai เป็นคนที่ทำอะไรหลายๆอย่างให้กับเรา และรู้จักเกี่ยวกับการทำงานของที่นี่ดีกว่าใครๆ เราทั้งคู่ต่างมีความสัมพันธที่ดีต่อกันมาตลอด มันไม่ยากเลยหากเขาอยากจะทำธุรกิจกับเราจริงๆ"


"ถ้าเขาต้องการ N'Zonzi จริง เขาจะต้องโทรเข้ามาคุยกับเราโดยตรง และเสนอราคาที่ตัวเขาเองก็รู้ดีว่ามันอยู่ที่หลักไหน ซึ่งหากไม่เป็นอย่างนั้นมันก็จะไม่มีการเจรจากันเกิดขึ้น "


"สตีเว่น ยังเป็นนักเตะของเรา แม้ว่าที่ผ่านมาจะมีเรื่องที่ทำให้เขาไม่สบายใจ แต่เขายังคงเป็นส่วนหนึ่งของทีม ...เราสามารถต่อสัญญาใหม่กับเขาได้ ถ้าโค้ชต้องการ ในตอนนี้ทุกอย่างล้วนแล้วแต่เป็นไปได้ทั้งหมด."

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น