ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ซื้อใจ !! เอเมรี่ ให้สองแสนต่อวีค รั้ง หล่อแรม อยู่เป็นแกนหลัก
1225
5-6-2018
14:34:12

อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์ป้ายแดงของปืนใหญ่อาร์เซน่อล ต้องการให้สโมสรเพิ่มค่าเหนื่อยอย่างมีนัยสำคัญให้ อารอน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์ทีมชาติเวลส์เพื่อรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมต่อไป


อนาคตของดาวเตะวัย 27 ปียังคงไม่แน่นอนหลังเหลือสัญญาอีกเพียงปีเดียวและได้รับการบอกกล่าวจากสโมสรว่าอาจถูกขายทิ้งหากไม่ต่อสัญญาใหม่


อย่างไรก็ตามตามการรายงานข่าวจาก เดลี เทเลกราฟ สื่อชื่อดังแดนผู้ดีระบุว่าแรมซี่ย์มีส่วนสำคัญในแผนการทำทีมของเอเมรี่และเขาก็ต้องการให้นักเตะอยู่กับทีมต่อไป


อาร์เซน่อลบริหารจัดการทีมในงบประมาณจำกัดและค่าเหนื่อยของพวกเขาก็เพิ่มสูงขึ้นหลังการย้ายเข้ามาของปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยองและเฮนริค มาคิทาร์ยาน ขณะที่เมซุต โอซิลก็ต่อสัญญาใหม่ด้วยค่าแรง 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์


ทว่าเอเมรี่ได้ร้องขอต่อผู้บริหารทีมว่า ต้องการให้เพิ่มค่าเหนื่อยแก่มิดฟิลดจอมตะลุยรายนี้ ด้วยวงเงินเพิ่มขึ้นกว่า200,000ปอนด์แลกกับการอยู่ยาวอีก4ปี ซึ่งมากกว่าเดิมจากที่เขาเคยรับที่ราว125,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์นั่นเอง


เอเมรี่ เปิดเผยว่าตนนั้นต้องการใช้แรมซี่ยเป็นแกนกลางการสร้างทีมในยุคของตนเอง เพราะชอบในสไตลการเล่นที่เติมเกมรุกได้โดดเด่น และทางตัวนักเตะเองก็ยอมรับว่าอยากที่จะร่วมงานกับบอสคนใหม่อีกด้วยเช่นกัน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น