ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ก็เพื่อนอยู่นี่ !! พ่ออึ้ง โซคราติส หักหน้าผี มุ่งเข้าซุ้มปืน
3334
5-6-2018
12:11:51

ชาราลัมโบส ปาปาสทาโธปูลอส บิดาบังเกิดเกล้าแท้ๆยอมรับว่าตนรู้สึกเซอร์ไพรส์เล็กๆที่ลูกชาย โซคราติส ปฎิเสธข้อเสนอจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมกับเตรียมย้ายมาอยู่กับ อาร์เซน่อล ในเร็วๆนี้


ตามรายงานจากสื่อจากเกาะอังกฤษหลายสำนักเผยไปในทิศทางเดียวกันว่าเซนเตอร์ฮาล์ฟทีมชาติกรีซกำลังจะกลายเป็นผู้เล่นคนแรกของ อูไน เอเมรี่ เอลบอสสแปนิช หลังยอดทีมแห่งกรุงลอนดอนบรรลุข้อตกลงกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แล้ว


ตามที่คาดการณ์ไว้ อาร์เซนอล ยอมจ่าย 16 ล้านปอนด์แลกลายเซ็น โซคราติส ตกลงสัญญาค้าแข้งในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม 3 ปีพร้อมด้วยออพชั่นขยายเพิ่มอีก 12 เดือนและตัวนักเตะกำลังจะเดินทางมาตรวจร่างกายในวันอังคารนี้


ล่าสุด ซาราลัมโปส ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อท้องถิ่นถึงเรื่องที่ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนวัย 29 ฝนกำลังจะย้ายไปเล่นให้ทีมยักษ์ใหญ่แห่งพรีเมียร์ลีกว่า


"มีข้อเสนอจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้ามาก่อนหน้านี้แต่ โซคราติส ยอมรอจนถึงซัมเมอร์เพื่อ อาร์เซน่อล นี่แหละ" คุณพ่อออกโรงคอนเฟิร์มผ่านสถานีเครือข่ายวิทยุกระจายเสียงของประเทศกรีซ เรดิโอ 24/7


"ทั้งๆที่จะว่าไปแล้ว ยูไนเต็ด มีสายสัมพันธ์ที่ดีเยี่ยมมากๆกับ ดอร์ทมุนด์ ทั้งสองทีมได้มีการพูดคุยกันแล้วด้วย แต่ โซคราติส กลับเลือกไป อาร์เซน่อล"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น