ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ขนาดนั้น ?! อดีตแข้ง วอนปืน ดึง ฟอร์สเบิร์ก ร่วมทีม ชี้ คือของขวัญจากพระเจ้า
2808
3-6-2018
14:14:55

อันเดอร์ส ลิมพาร์ อดีตปีกดาวดังของ ​อาร์เซนอล ออกมาให้สัมภาษณ์อย่างตรงไปตรงมาว่าอยากเห็น อูไน เอเมรี กุนซือปืนคนปัจจุบัน คว้าตัว เอมิล ฟอร์สเบิร์ก มาร่วมทีม


เพลยเมคเกอรของทีม อาร์แบ ไลป์ซิก มีข่าวว่าจะย้ายออกจากทีมในซัมเมอรนี้ หลังจากได้โพสตข้อความขอบคุณสโมสรในเกมบุนเดสลีก้านัดสุดท้าย แต่อย่างไรก็ดี ไม่มีข่าวแน่ชัดว่าตัวเขานั้นจะไปเล่นให้ทีมไหนในอนาคตอันใกล้นี้


ฟอร์สเบิร์ก เคยมีข่าวเกี่ยวพันกับทีมแห่งลอนดอนเหนือมาก่อน ในช่วงมกราคมที่ผ่านมา แต่สุดท้ายข่าวดังกล่าวก็เงียบหายไป จนกระทั่งในช่วงสิ้นสุดฤดูกาลตัวเขาเองดูเหมือนว่าจะย้ายออกไปตามข่าวจริงๆ


ลิมพาร ที่ได้มาร่วมเตะฟุตบอลการกุศลให้กับอดีตต้นสังกัดได้พูดถึงข่าวดังกล่าวว่า แนวรุกวัย24ปีรายนี้เป็นดั่งของขวัญจากพราะเจ้า และอาร์เซนอลควรจะรีบคว้าตัวมาร่วมทีมให้ได้


"ถ้าเราได้ตัว เอมิล ฟอร์สเบิร์ก มาร่วมทีมปีนี้จะเป็นอะไรที่โชคดีสุด ๆ เลยนะ" 


"เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่มีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมสุดคนหนึ่งของยุโรป ซึ่งฟอร์มการเล่นที่ผ่าน ๆ  มาบนเวที บุนเดสลีกา นั้นพิสูจน์หมดแล้วว่าเจ้าตัวเก่งแค่ไหน รวมถึงกับทีมชาติด้วยเช่นกัน"


"เขาสามารถการันตีผลงานที่ยอดเยี่ยมให้เราได้แน่นอน ทั้งจากการแอสซิสต์และทำประตูอันยอดเยี่ยมของเขา.... นี่เป็นดั่งของขวัญที่วิเศษของพระเจ้า และทรงโปรดช่วยให้เราเซ็นสัญญากับเด็กคนนี้สำเร็จด้วยเถิด"


"จากที่ผมดูเขาเล่นมา บอกเลยว่าเหมาะสมกับสไตล์ของ อาร์เซนอล แบบสุด ๆ การเคลื่อนที่อันมีประสิทธิภาพนั้น การจ่ายบอลที่คมกริบไม่ขาดไม่เกินจะช่วยเพื่อนทำประตูแบบมากมายมหาศาล"


"และที่ผมต้องออกมายืนยันเองแบบนี้ก็เพราะ ผมได้ติดตตามดูเขามานานแล้ว และนี่แหละคือตัวแทนของคนสวีเดนต่อจาก ซลาตัน อิบราฮิโมวิช"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น