ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอาเรื่องว่ะ !! กูรูสกาย ฟัน ปืนอยากได้ เซรี่ จริง ยื่น35ล้านปอนด์ให้พิจารณาแล้ว
7330
30-5-2018
13:19:47

Dharmesh Sheth นักข่าวสายวิเคราะห์ของสำนักข่าวสกายทีวี ได้แสดงความเห็นว่า อาร์เซน่อล มีความจริงจังที่จะดึงตัว ฌอง มิเชล เซรี่ มาร่วมทีมให้ได้ในซัมเมอร์นี้


เซรี่ กองกลางสารพัดประโยชน์วัย25ปี มีข่าวว่าเขาจะย้ายออกจากสโมสรนีซ ในซัมเมอร์นี้และกลายเป็นเป้าเสริมทีมของอีกหลายๆทีมในยุโรปกับทีมยักษ์ใหญ่อย่าง บาร์เซโลน่า นาโปลี ดอร์ทมุนด์ รวมไปถึงในพรีเมียร์ลีค ที่มี เชลซี สเปอร์ และ ทีมอาร์เซน่อล ที่มีข่าวว่าให้ความสนใจอยู่เช่นกัน


Dharmesh Sheth ที่ติดตามข่าวการซื้อขายของอาร์เซน่อล ได้กล่าวผ่านบทความของตัวเองว่า ในตอนนี้อาร์เซน่อลเดินหน้าทาบทาม เซรี่ แล้ว และพร้อมที่จะจ่ายค่าตัวราว35ล้านปอนด์ให้แก่ นีซ สโมสรต้นสังกัดเพื่อเป็นค่าฉีกสัญญา


"ผมติดตามข่าวของ เซรี่ มาตั้งแต่แรกๆ ซึ่งเขาเป็นที่หลายทีมให้ความสนใจมากมาย "


"เขาเคยมีข่าวว่า บาร์เซโลน่า แสดงความต้องการได้ตัวเขาไปเล่นให้ แต่ตอนนี้ผมมองว่ามันมีความเป็นไปได้น้อยกว่าการเลือกเล่นให้กับทีมในพรีเมียร์ลีคอย่าง อาร์เซน่อล"


"Raul Sanllehi คือตัวแปรที่แท้จริง เขาคือคนที่ติดต่อเอเย่นต์ของ เซรี่ ตลอด มาเมื่อครั้งที่ยังอยู่ที่แคมป์นู แต่ตอนนี้สถานการณ์เปลี่ยนไปแล้วจริงๆ"


"อีกทั้งเมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา เอเมรี่ ที่เป็นอีกหนึ่งคนที่ชื่นชอบในฝีเท้าของเขา และเคยพยายามที่จะดึงเอา เซรี่ มาเล่นให้เปแอสเช แต่ตอนนั้นพวกเขาโดนลงโทษเรื่องกฎการเงินอยู่ จึงทำให้เรื่องดังกล่าวเงียบไป"


"มีทีมจากเยอรมัน และอิตาลี่ อยากได้เขาด้วยเช่นกัน แต่ผมรู้มาว่านักเตะอยากไปเล่นในพรีเมียร์มากกว่า และเขามองหาทีมที่จะทำให้เขาเฉิดฉายและสามารถลงเล่นได้อย่างสม่ำเสมอตลอดไปในระยะยาว"


"เชื่อผมเถอะว่า เอเมรี่ และSanllehi ยังอยากได้ เซรี่ มาร่วมทีม และยังคงเดินหน้าโปรเจ็คนี้ต่อเนื่องมาซักกระยะหนึ่งแล้ว และเมื่อองค์ประกอบมันเข้าทางขนาดนี้แล้ว มันก็มีความเป็นไปได้ที่ อาร์เซน่อล จะได้ตัว เซรี่ มาร่้วมทีมอย่างที่คาดหวังเอาไว้"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น