ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ปูด เอเมรี่ กาหัว เอ็นซองซี เข้ามาร่วมงานกันที่ค่ายปืนโต
3197
29-5-2018
13:01:28

อูไน เอเมรี กุนซือใหม่ ​อาร์เซนอล ต้องการดึงเอา สตีเวน เอ็นซองซี อดีตลูกน้องเก่าจาก เซบีญา กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งที่เอทิเรสต์สเตเดี้ยม ตามรายงานของสื่อสเปน


เดปอร์ติโวเอ็ดมุนโด้ สื่อของสเปน รายงานว่า เอเมรี่ ต้องการเสริมทัพในแผงมิดฟิลด์ให้แข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะความดุดันและหนักหน่วงในการเล่นเกมรับ  ซึ่งทำให้กุนซือวัย46ปีได้ชี้เป้าไปที่ เอ็นซองซี่ เป็นเบอร์แรก เพราะมั่นใจในฝีเท้าอดีตลูกน้องเก่าอย่างมาก


แข้งวัย 29 อยู่กับ เซบียา มาตั้งแต่ปี 2015 และตอนนี้เรื่องสัญญาใหม่ก็ยังไม่คืบหน้า จึงทำให้ที่ผ่านมาเขาได้ออกมาพูดเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองว่ายังไม่มีความชัดเจน และมีโอกาสที่เขาอาจจะย้ายออกไปเช่นกัน


ในตอนนี้ เอ็นซองซี กำลังเก็บตัวอยู่กับทีมชาติฝรั่งเศส แต่ก็มีความเป็นไปได้ที่เขาอาจจะใช้เวลาเช่นนี้พูดคุยถึงเรื่องอนาคตของตัวเองกับเอเย่นต์ และอาจจะมีการเจรจาแบบรวดเร็วเกิดขึ้น


ขณะเดียวกัน เอเมรี่  ยังคงไม่แน่ใจในสถานการณ์ของสองแข้งหลักของทีมอย่าง แจ็ค วิลเชียร์ และ อารอน แรมซีย์ ที่ยังไม่ได้ต่อสัญญาใหม่ออกไป จึงน่าจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมหากเขาติดต่อไปหา เอ็นซองซี่ จริงจัง โดยค่าตัวของมิดฟิลด์ก้านยาวรายนี้น่าจะอยู่ที่30-35ล้านปอนด์นั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น