ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เชิญ !!! เล็ก ยัน คิดถูกทิ้งปืนลงหลุมผี เพื่อโกยแชมป์
1662
28-5-2018
12:35:59

อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าเล็กพริกจี๊ดทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยืนกรานตัดสินใจไม่ผิดที่ออกจาก อาร์เซน่อล ข้ามฟากสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ดแม้ผลงานจะไม่เข้าตาแฟนๆก็ตาม


โดยดาวยิงทีมชาติชิลียอมอยู่ในเงื่อนไขการสลับตัวกับ เฮนริค มคิตาร์ยาน จนกระทั่งย้ายมาอยู่ในโรงละครแห่งความฝันอย่างสมใจยากเมื่อเดือนมกราคมแต่ฟอร์มกลับไม่เปรี้ยงปร้างยิงเพียงแค่ 2 ประตูเท่านั้นในพรีเมียร์ลีก


อย่างไรก็ตาม อเล็กซิส ยืนกรานหากย้อนกลับไปใหม่เขายังยืนกรานจะออกจากรังเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมเพราะทีมของโจเซ่ มูรินโญ่สามารถตอบสนองความต้องการของเขามากกว่า


"ผมเชื่อว่า ยูไนเต็ด เป็นสโมสรที่ใหญ่มากๆ ชื่อเสียงของพวกเขาสเป็นที่แพร่หลายขจรขจายไปทั่วโลกโดยเฉพาะในอังกฤษ พวกเขายิ่งใหญ่ที่สุดแล้ว" อดีตดาวดังบาร์เซโลน่ายืนกรานผ่านหนังสือพิมพ์ แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์


"ผมเคยเล่นเคียงข้างกับสุดยอดนักเตะมากหน้าหลายตาตอนอยู่ที่ บาร์เซโลน่า และผมก็คิดว่า ยูไนเต็ด แทบไม่ได้ห่างกันสักเท่าไหร่ไม่ว่าจะเป็นทั้งขนาดทีมและสถานะของพวกเขา"


"ยูไนเต็ดเป็นทีมที่กระหายแชมป์อยู่ตลอดเวลาและพร้อมเผชิญหน้าสู้กับทุกๆสถานการณ์ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ย้ายมาที่นี่ ผมจึงมั่นใจอย่างมากกับการตัดสินใจในครั้งนี้"


"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดซึ่งกระหายแชมป์ถ้วยใบใหญ่อยู่เสมอ ซึ่งผมอยากพัฒนาตัวเองเพื่อที่เราจะคว้าแชมป์มากมายไปด้วยกัน "

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น