ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
จะหาว่าคุย !! เอเมรี่ ย้อนความถึงการปลุกชีพ เรเยส สมัยฟอร์มออกทะเลไปไกล
2309
27-5-2018
22:30:01

อูไน เอเมรี ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ​ อาร์เซนอล ได้กล่าวถึงการเคยร่วมงานกับอดีตแข้งอาร์เซน่อลอย่าง โฆเซ อันโตนิโอ เรเยส ในช่วงที่ฟอร์มย่ำแย่จนพยายามช่วยให้ฟิ้นคืนกลับมาเป็นผู้เป็นคนได้อีกครั้ง


เรเยส ย้ายออกจากอาร์เซน่อลเมื่อปี2007 หลังจากนั้นเขาก็ไม่เคยอยู่ในช่วงที่พีคอีกเลยแม้ว่าจะได้ร่วมทีมใหญ่ๆในสเปนทั้ง รีลมาดริด แอตมาดริด หรือกระทั่งกับทีม เบนฟิก้า ก็ตาม


หลังจากร่อนเร่อยู่นาน เรเยส กับ เอเมรี  ก็ได้มีโอกาสร่วมงานกันในสมัยที่เขารับงานกุนซือให้ เซบีญา ตอนช่วงปี 2013-2016 ซึ่งปัญหาภายในทีมนั้นมากมายมหาศาลจนต้องซ่อมใหม่กันแทบทุกอย่าง โดยอดีตแข้งปืนก็เป็นหนึ่งในนั้น


"ตอนที่ผมเข้ามาอยู่กับ เซบีญา ใหม่ ๆ คุณเชื่อไหมว่าแฟนบอลทุกคนพูดเตือนเหมือนกันหมด เฮ้ เอเมรี คุณอย่าส่ง เรเยส ลงสนามนะ เพราะเขาห่วยสุด ๆ ไปเลย" เอเมรี กล่าว


"พอได้ยินดังนั้นจึงเอาเรื่องนี้ไปบอก เรเยส ตรง ๆ ว่าแฟนบอลคิดกับเขาอย่างไร และนั่นก็กลายเป็นตัวจุดประกายให้เขาอยากแก้ไขปรับปรุงทำตัวเองให้ดีขึ้น ซึ่งเจ้าตัวรู้ว่าผมช่วยได้"


"หลังจากนั้นเพียงปีเดียว ทุกครั้งที่เขาเดินออกจากสนาม ซานเชซ ปิซฆวน เมื่อไหร่ จะมีแฟน ๆ ที่มารอตะโกนเรียกชื่อ เรเยส ! เรเยส ! พร้อมขอถ่ายรูป ขอลายเซ็น จนไม่ว่างเว้นแต่ละวันเลยทีเดียว"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น