ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ตัวแรกประจำซัมเมอร์ !! ลิชสไตเนอร์ แลนดิ้งลอนดอน จ่อเซ็นปืนใหญ่24ชม.
5502
27-5-2018
12:55:21

สเตฟาน ลิชสไตเนอร์ กำลังจะกลายเป็นนักเตะคนใหม่คนแรกของอาร์เซน่อลประจำซัมเมอร์นี้ หลังจากสื่อรายงานว่าเจ้าตัวอยู่ในลอนดอนโคลนี่ย์ศูนย์ฝึกเยาวชนของอาร์เซน่อลแล้วเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา


ดิอีฟเวนนิ่งสแตนดาร์ต รายงานวว่า แบ็คขวาชาวสวิสต์ ยินดีที่จะรับบทบาทแบ็คอัพให้กับทีม และพร้อมเดินทางมาตรวจร่างกายในทันทีหลังจากมีการพูดคุยกันในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา 


ลิชสไตเนอร์ หมดสัญญากับยูเวนตุสลงในฤดูกาลนี้ และเจ้าตัวก็เคยมีข่าวกับอาร์เซน่อลมานานแล้ว ตั้งแต่ในช่วงที่ เวนเกอร์ ยังคงทำหน้าที่ผู้จัดการทีมอยู่ด้วยซ้ำ แต่ก็ยังไม่มีดีลดังกล่าวเกิดขึ้น


สื่อรายงานต่อไปว่า กองหลังตัวเก๋าวัย34 เดินทางมาถึงอาร์เซน่อลในช่วงดึงของคืนวันเสาร์และในรุ่งขึ้นตัวเขาก็เข้ารับการตรวจร่างกายที่ ลอนดอนโคลนี่ย์เซนเตอร์ ในทันที ตามการรายงานของผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ซึ่งสื่อก็คาดกันว่าทุกอย่างน่าจะเรียบร้อยไปได้ด้วยและน่าจะมีการประกาศอย่างเป็นทางการใน24ชั่วโมงหลังจากนี้ไป


อูไน เอเมรี่ ต้องการการแย่งตำแหน่งในทีมที่เข้ามข้นขึ้น เขาจึงหวังที่จะให้ ลิชสไตเนอร์ เข้ามาเป็นตัวกดดัน เอ็คตอร์ เบเยริน ในตำแหน่งแบ็คขวา และพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่แบ็คหน้าหวานรายนี้ไปในตัวด้วยเช่นนกัน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น