ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
แต่ชีวิตต้องก้าวต่อ !! MK รับ คงรู้สึกใจหาย เมื่อเริ่มฤดูกาลใหม่โดยไม่มี เวนเกอร์
1744
26-5-2018
14:45:24

เฮนริค มคิตาร์ยาน กลางรุกจากทีม ​อาร์เซนอล ให้สัมภาษณ์แบบเก็บความรู้สึกไม่อยู่ว่า ตนต้องเศร้ามากแน่ เพราะจะไม่ได้เห็นทีมงานเดิมๆ และโดยเฉพาะตัวของ อาร์เซน เวนเกอร์ นายคนเก่าที่เดินออกไปจากสโมสร


แม้ว่า มคิตาร์ยาน จะมาอยู่กับอาร์เซน่อลได้ไม่ถึงหนึ่งปีเต็ม แต่เจ้าตัวก็ยอมรับว่ามีอารมณ์ร่วมกับเหตุการณ์การวางมือของเวนเกอร์อย่างมาก เพราะที่ผ่านมาตนได้รับการปฎิบัติอย่างดีและรู้สึกผูกพันกับทีมงานชุดเก่าเหมือนครอบครัว


การเข้ามารับหน้าที่แทนของ อูไน เอเมรี่ นั้นจะมาพร้อมกับการเลี่ยนแปลงขนานใหญ่ทั้งทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ชและสมาชิกในทีมอีกด้วย


มคิตาร์ยาน เชื่อว่าการเข้ามาเติมเต็มของกุนซือคนใหม่นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะสิ่งที่เวนเกอร์ทำเอาไว้เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่มากมาย


"แน่นอนว่าเราทุกคนรู้สึกเศร้ากับการที่ อาร์เซน เวนเกอร์ ลาออกไปในซัมเมอร์นี้ ไม่ใช่แค่นักเตะ แต่สต๊าฟทุกคนด้วย เพราะพอผมกลับจากพักผ่อนก็จะไม่ได้เจอทีมงานชุดเดิมอีกแล้ว" 


"การรับมือกับรูโหว่จากการขาดหายไปของ เวนเกอร์ นั้นเป็นงานยากมากนะ คุณลองคิดภาพตามสิ เขาอยู่กับทีมมานาน 22 ปี แล้วจู่ ๆ ก็มาหายไปแบบนี้" 


"มันเป็นอะไรที่จินตนาการไม่ออกเลย บรรยากาศในสโมสรจะเป็นอย่างไรเมื่อทุกคนกลับไปพร้อมหน้ากันอีกครั้ง เราจะคุยกันเรื่องอะไร เอาจริง ๆ นะถ้า เวนเกอร์ ตัดสินใจอยู่ต่อไปอีก 10 ปีก็ยังไหว และจะไม่มีใครทำลายสถิตินี้ได้ตลอดกาล"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น