ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอามาดันเด็ก !! เอมเรี่ เตรียมเซ็นฟรี ลิคสไตเนอร์ แบ็คอัพ เบเยริน
1934
26-5-2018
00:35:17

กัลโช่มาคาร์โต้ สื่ออิตาลี่เปิดเผยว่าอาร์เซน่อลกำลังเจรจากับแบ็คขวาตัวเก๋าของทีมยูเวนตุสอย่าง stephan lichtsteiner เพื่อเข้ามาเสริมกำลังในเกมรับฝั่งขวาและเป็นตัวกดดันแย่งตำแหน่งกับ เอ็คตอร์ เบเยริน อีกด้วย


ลิคสไตเนอร์ ในวัย34ปี กำลังจะหมดสัญญากับทีมยูเวนตุสในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ซึ่งทำให้เขาสามารถเจรจาย้ายทีมได้เลยแบบไม่ต้องขออนุญาตจากต้นสังกัด และอีกทั้งยังทำท่าว่ายูเวนตุสเองก็จะไม่ต่อสัญญาใหม่ให้แก่เขาอีกด้วยเช่นกัน


สื่อเปิดเผยว่า อูไน เอเมรี่ เล็งเห็นความสำคัญของแบ็คขวาจอมบุกรายนี้ว่าจะเข้ามาเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่นักเตะรุ่นหลานอย่าง เอ็คตอร์ เบเยริน ได้ จึงมอบหมายให้ตัวแทนเข้าเจรจาเพื่อชักจูงให้เจ้าตัวสนใจเข้ามารับบทบาทสำรองในตำแหน่งแบ็คขวาของทีมอาร์เซน่อลในฤดูกาลหน้า


ที่ผ่านมา ในตำแหน่งแบ็คขวาของอาร์เซน่อลนั้น แทบจะไม่มีคนที่เล่นได้เป็นธรรมชาติเลยนับตั้งแต่การจากไปของ มาติเยอ เดอบูชี่ ซึ่งตรงนี้อาจจะทำให้ เบเยริน นั้นขาดแรงกระตุ้นในการแย่งตำแหน่ง และส่งผลให้ฟอร์มตัวเองตกลงไปอย่างเห็นได้ชัดในฤดุกาลที่ผ่านมา


ลิคสไตเนอร์ นั้นถือว่าเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณืโชกโชน ทั้งการติดทีมชาติสวิสเซอร์แลนด์กว่า100นัด และประสบการณืคว้าแชมป์กับยูเวนตุสมาตลอดตั้งแต่ปี2011 นั่นจึงทำให้เขาน่าจะใช้ประสบการณ์ช่วยผลักดันนักเตะวัยรุ่นของทีมอาร์เซน่อลได้ในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น