ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
โหหหห...ใช้ไม่หมดเลย !! ปืนอัพเงินเป็น 70 ลป.ให้ เอเมรี่ เสริมทัพช่วงซัมเมอร์
1103
26-5-2018
00:03:51

เดอะ เทเลกราฟสื่อแดนผู้ดีรายงานว่าอาร์เซน่อลจะเพิ่มงบเสริมทัพจาก 50 ล้านปอนด์ขึ้นมาเป็น 70 ล้านปอนด์ให้กับอูไน เอเมรี่


อาร์เซน่อลได้จำกัดงบสำหรับการเสริมทัพเอาไว้ที่ 50 ล้านปอนด์โดยไม่นับเงินที่ได้จากการขายนักเตะ แต่สื่อดังรายงานว่าตัวเลขดังกล่าวขยับเพิ่มขึ้นมาเป็น 70 ล้านปอนด์แล้ว


เชื่อกันว่าสแตน โครเอนเก้ผู้ถือหุ้นใหญ่ของสโมสรเป็นคนไฟเขียวเพิ่มงบเสริมทัพเองเลย เพื่อจะช่วยเหลือกุนซือใหม่ของเขาให้มากสุดเท่าที่จะทำได้


"ปืนใหญ่"จะยังต้องการเงินอีกจำนวนนึงผ่านการปล่อยนักเตะออกจากทีมเพื่อแข่งขันกับคู่แข่งของพวกเขาในตลาดซื้อขาย แต่เอเมรี่ก็ยินดีที่จะได้รับงบประมาณที่มากขึ้นกว่าทีแรก


สเวน มิสลินตาตหัวหน้าฝ่ายเสริมทัพดำเนินการเรื่องซื้อขายร่วมกับเอเมรี่อย่างใกล้ชิดภายใต้โครงสร้างใหม่ของสโมสร และทั้งคู่ก็เริ่มตามหาเป้าหมายของพวกเขาแล้ว


โลเรนโซ่ เปลเลกรินี่มิดฟิลด์ของโรม่าที่มีค่าฉีกสัญญาอยู่ 26 ล้านปอนด์ เป็นนักเตะที่เอเมรี่ประทับใจเช่นเดียวกับเดนนิส ปราทของซามพ์โดเรียซึ่งตกเป็นข่าวกับยูเวนตุส


คากลาร์ โซยุนคูกองหลังไฟรบวร์กก็เป็นเป้าหมายที่มิสลินตาตกับอาร์เซน่อลมองเอาไว้ตั้งแต่ก่อนเอเมรี่จะเข้ามา เช่นเดียวกับแบรนด์ เลโน่ผู้รักษาประตูของไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น


เอเมรี่กล่าวไว้ว่าเขาตั้งใจจะเปลี่ยนแปลงทีมเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้นก่อนจะเริ่มฤดูกาลใหม่ แต่ทีมดังจากลอนดอนก็อยากจะเสริมทัพในตำแหน่งกองหลังและแผงมิดฟิลด์

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น