ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เรดแนปป์ ถาม เอเมรี ทำอย่างไรให้ฟอร์มเทพ ปืน กลับคืนมาอีกครั้ง
4689
25-5-2018
00:07:32

เจมี เรดแนปป์ อดีตมิดฟิลด์คนดังของ ลิเวอร์พูล ออกมาตั้งคำถามต่อ อูไน เอเมรี กุนซือใหม่ที่เพิ่งเข้ามารับงานคุมทีม ​อาร์เซนอล ว่าจะสามารถปลุกชีพแข้งปืนให้ฟื้นขึ้นมาร้อนแรงเหมือนสมัยก่อนได้หรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ ​ดาวดังอย่าง ​เมซุต ​โอซิล


เอเมรี่ ​กลายเป็นม้ามืดที่เข้ามารับงานต่อจาก ​อาร์เซน ​เวนเกอร์ ​กับภาระกิจอันหนักอึ้งที่จะต้องพาอาร์เซน่อลให้กลับมาเป็นผู้ท้าชิงในสนามรบพรีเมียร์ลีคอีกครั้ง ​ซึ่งตัวกุนซือสแปนิชรายนี้ก็มีหลายอย่างในทีมใหม่ของเขาที่ต้องสะสางให้เรียบร้อยก่อนฤดูกาลจะเริ่ม ​นั่นจุึงเป็นคำถามที่น่าสนใจสำหรับ ​เรดแนปป์ ​ด้วยเช่นกัน


"บอกตามตรง ผมนี่อย่างเซอร์ไพร์สเลยที่เห็น อาร์เซนอล เลือก เอเมรี แต่ต้องยอมรับว่านี่คือการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมมากจริง" 


"อย่างไรก็ตาม งานของเขายังถือว่ายากมากอยู่ดี เพราะมีหลายอย่างที่ต้องเปลี่ยนแปลง ทั้งปรัชญา, แนวทางการเล่น, ตัวผู้เล่นในมือ รวมถึงโครงสร้างอื่น ๆ ที่เป็นงานเบื้องหลัง"


"กุญแจสำคัญสุดคือ เอเมรี จะปลุกจิตวิญญาณแห่งกันเนอร์ให้กลับมากระเหี้ยนกระหือรือขึ้นมาได้หรือเปล่า ? เขาจะทำให้คนเฉื่อย ๆ อย่าง โอซิล เล่นเพื่อทีมอย่างเต็มที่ตลอด 90 นาทีทุกเกมติดต่อกันได้ไหม"

"แล้วสปีดเกมอันสวยงามร้อนแรงที่ เอเมรี เคยใช้สมัยคุม เซบีญา, บาเลนเซีย จะเอากลับมาใช้กับผู้เล่นปืนใหญ่ได้หรือไม่ เราต้องมาลุ้นกัน"


"แต่ผมเชื่ออย่างนะ ​ว่าเขาน่ะโคตรเจ๋งของจริงเลย"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น