ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ชุบชีวิตใหม่ !! นายใหม่ปืน สั่ง ลูคัส กลับมารายงานตัวซัมเมอร์นี้
4254
24-5-2018
14:58:36

ลูคัส เปเรซ มีความหวังที่จะได้ฉายแสงในถิ่นเอมิเรสต์อีกครั้งหลังจาก อูไน เอเมรี่ ส่งสัญญาณให้เจ้าตัวกลับมาร่วมซ้อมกับทีมอีกครั้งในการเรียกเก็บตัวช่วงซัมเมอร์นี้


กองหน้าวัย30ปีมีข่าวที่ไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองมาตลอดหลังจากถูก เวนเกอร์ อดีตนายเก่าทอดทิ้งอย่างไม่ใยดี โดยมีข่าวว่าเขานั้นอาจจะถูกปล่อยขายไปให้กับทีมในฝรั่งเศสและอิตาลี่ในฤดูกาลหน้า


ทว่าล่าสุด เดย์ลี่เมล รายงานว่า อูไน เอเมรี่ มีคำสั่งให้ ลูคัส เปเรซ กลับมารายงานตัวเพื่อเตรียมเข้าค่ายเก็บตัวกับทีมอาร์เซน่อลในช่วงปลายเดือนนี้แล้ว ซึ่งอาจจะหมายความว่า บอสชาวสแปนิช อาจจะต้องการเก็บดาวยิงอีซ้ายรายนี้เอาไว้ในทีมต่อไป


สื่อรายงานต่อไปว่า เอเมรี่ นั้นมีความชื่นชอบในสไตล์ของ ลูคัส มาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว โดยเฉพาะการที่เจ้าตัวมีความถนัดในการเล่นเป็นกองหน้าทางฝั่งซ้ายนั่นเอง และอีกทั้ง เอเมรี่ เองก็ต้องการให้มีนักเตะสเปนอยู่ในทีมให้มากที่สุดอีกด้วย


เปเรซ ถูกปล่อยออกไปให้ต้นสังกัดเดิมอย่าง ลาคอรุนญ่า ยืมตัวไปใช้งานเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาแต่ก็ทำผลงานได้ไม่ดีเท่าใดนัก โดยเขายิงไปแค่เพียง 6ประตูจากการลงเล่น24เกม ทั้งที่ก่อนหน้าที่จะมาร่วมทีมอาร์เซน่อลเขาทำผลงานได้ดีกับลาคอรุนญ่าและสปอร์ตติ้งลิสบ้อน จนเคยถูกเรียกติดทีมชาติสเปนมาแล้ว

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น