ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มากสุดในลีก ! ปืนจับ Visit Rwanda ติดแขนเสื้อ รับเละ 10 ลป./ปี
1713
24-5-2018
00:31:57

อาร์เซน่อลประกาศว่าพวกเขาจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ Visit Rwanda และจะเป็นสปอนเซอร์ที่แขนเสื้อชุดแข่งตั้งแต่ฤดูกาลหน้าเป็นต้นไป


ในช่วงที่ผ่านมาอาร์เซน่อลลดช่องว่างรายได้โฆษณาระหว่างพวกเขากับทีมคู่แข่งลงได้ ซึ่งรวมไปถึงการเซ็นสัญญาใหม่กับเอมิเรตส์ในฐานะสปอนเซอร์คาดอก และยังเป็นสโมสรแรกที่เป็นพาร์ทเนอร์กับเงินคริปโต


รายงานระบุว่าอาร์เซน่อลได้รับเงิน 10 ล้านปอนด์ต่อปีกับการที่ Visit Rwanda มาเป็นสปอนเซอร์ที่แขนเสื้อชุดแข่งและทำให้พวกเขามีรายได้จากสปอนเซอร์ดแขนเสื้อมากสุดในลีกเวลานี้ เหนือกว่าเชลซีที่ได้รับ 6 ล้านปอนด์ต่อปีจากฮุนไดและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่จับมือกับเน็กเซน ไทร์


นักเตะอาร์เซน่อลทั้งจากทีมชาติและหญิงจะเดินทางไปเยี่ยมประเทศรวันด้าด้วยซึ่งเป็นส่วนนึงของข้อตกลง และโค้ชของสโมสรจะไปจัดแคมป์อบรมเพื่อช่วยพัฒนาเด็กๆในประเทศ


พอล คากาเม่ประธานาธิบดีของรวันด้าเป็นแฟนบอลอาร์เซน่อลตัวยง และมักจะแสดงความเห็นเกี่ยวกับสโมสรผ่านทางโซเชียล มีเดียอยู่เป็นประจำ


นอกจากนี้ยังเชื่อว่าอาร์เซน่อลยังมองหาพาร์ทเนอร์ใหม่สำหรับเสื้อผ้าลำลองของสโมสรด้วย โดย"ปืนใหญ่"มีข้อตกลงกับ 27 บริษัทตั้งแต่คาวาลลาโร่ นาโปลีแบรนด์เสื้อผ้าอิตาลี-ดัทช์ ไปจนถึง MBNA ธนาคารจากอเมริกา


สัญญาที่พวกเขามีกับเอมิเรตส์ก่อนหน้านี้ทำให้อาร์เซน่อลเจรจาหาสปอนเซอร์ที่แขนเสื้อไม่ได้ แต่การตกลงเซ็นสัญญาใหม่เมื่อไม่นานมานี้เปิดโอกาสให้อาร์เซน่อลมีอิสระต่อการหารายได้เพิ่ม


การต่อสัญญาของอาร์เซน่อลกับเอมิเรตส์ก็มีมูลค่ามากกว่า 200 ล้านปอนด์และจะได้เห็นเอมิเรตส์คาดอกเสื้อไปจนถึงฤดูกาล 2023-24 ในขณะที่รังเหย้าของพวกเขาจะใช้ชื่อเอมิเรตส์ต่อไปจนถึงปี 2028


ขณะเดียวกันอาร์เซน่อลก็กำลังตามหาสปอนเซอร์ชุดแข่งเจ้าใหม่สำหรับฤดูกาล 2019-20 เป็นต้นไป หลังจากที่สัญญากับพูม่าจะสิ้นสุดลงในสิ้นฤดูกาลหน้า

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น