ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เกลือเรียกพ่อ !! แฉ ปืนเลือก เอเมรี่ เพราะ อาร์ต ชิ่ง เหตุมีงบให้ใช้แค่50ลป.
4330
22-5-2018
13:30:57

Kaveh Solhekol สายข่าววงในชื่อดังของสกายสปอร์ต  เปิดเผยข้อมูลเชิงลึกว่า สาเหตุที่ อาเซน่อล เปลี่ยนใจกระทันหันไปเลือกเอา อูไน เอมเรี่ มาทำทีมแทนนั้น เป็นเพราะ อาร์เตต้า ขอถอนตัวจากการเจรจา เนื่องจากไม่พอใจงบประมาณที่ทีมเตรียมไว้ให้


Solhekol นำข้อมูลดังกล่าวมาเปิดเผยหลังจากมีข่าวเซอร์ไพรซ์ออกมาว่า อูไน เอเมอรี่ ผู้จัดการทีมชาวสเปนมีชื่อเข้าเป็นนายใหญ่แห่งค่ายเอมิเรสต์แทนที่ของ มิเกล อาร์เตต้า ที่ก่อนหน้านี้เขาเป็นตัวเต็งที่จะรับช่วงต่อจากอาร์เซน เวนเกอร์


โดย Solhekol ได้เปิดเผยว่าต้นเหตุที่มีการสับขาหลอกคนติดตามเรื่องนี้นั้นมันเกิดมาจากทางอาร์เซน่อลไม่ยอมที่จะเพิ่มวงเงินในการสร้างทีมใหม่ให้แก่อาร์เตต้า ซึ่งพวกเขาเตรียมงบประมาณเอาไว้ให้ใช้เสริมทีมเพียงแค่50ล้านปอนด์เท่านั้น และยังมีดีลซื้อนักเตะที่กำลังจัดการให้เสร็จโดยไม่ต้องขอถามความคิดเห็นจากคนที่จะเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่อีกด้วย


ทำให้ อาร์เตต้า ไม่พอใจเพราะต้องการสร้างทีมด้วยนักเตะของตนเอง และเสนองบประมาณไม่ต่ำกว่า100ล้านปอนด์ในการซื้อผู้เล่นเข้ามาใหม่ จึงทำให้การพุดคุยต้องชะงักลงไป อีกทั้งกับประจวบเหมาะกับทาง เอเมอรี่ ว่างงานจากเปเอสเช และทางบอร์ดบริหารเห็นว่าโปรไฟลด์ของ เอมเอรี่ นั้นดีกว่าทั้งคู่จึงพบกันครึ่งทางโดยตกลงที่จะจบการเจรจาลงทันที


สำหรับ เอมเอรี่ นั้น มีรายงานว่าเจ้าตัวยินดีและพร้อมที่จะเข้ามารับงานนี้ โดยมีการเปิดเผยว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา มีคนพบเห็นตัวเขาเองนั้นอยู่ในลอนดอน ซึ่งอาจจะเป็นการนัดพูดคุยกับคนของอาร์เซน่อล และน่าจะปิดจ็อบดังกล่าวลงอย่างรวดเร็วเพื่อให้ เอเมอรี่ ได้มีเวลาเตรียมตัวมากที่สุดนั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น