ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ปืนรออยู่ ! โซยุนกู แบะท่าชัด พร้อมย้ายมา พรีเมียร์ลีก เต็มหัวใจ
1228
22-5-2018
12:27:12

คักลาร์ โซยูนกู ปราการหลังชาวตุรกีจากทีม ไฟร์บวร์ก ออกมาเปิดเผยด้วยตัวเองแล้วว่า เขานั้นต้องการย้ายไปเล่นใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษอย่างจริงจัง 


หลังมีข่าวว่ากองหลังวัย21ปีกำลังตกลงสัญญากับ ​อาร์เซนอล และใกล้จะเสร็จสิ้นแบบร้อยเปอร์เซ็นแล้ว ซึ่งนั่นจะทำให้เขากลายเป็นกองหลังตัวใหม่ของทีมอาร์เซน่อลในซีซั่นหน้าทันทีด้วยค่าตัวราว35ล้านปอนด์


แม้ว่าจะไม่มีข่าวออกมาอย่างเป็นทางการในตอนนี้ก็ตาม แต่เจ้าตัวก็ออกมายอมรับกลายๆแล้วว่า การได้ไปเล่นในพรีเมียร์ลีคนั้นก็คือสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดในชีวิตเขาเช่นกัน


"ผมอยากที่จะลงเล่นอย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาฝีเท้าตัวเอง และแน่นอนว่าการได้ลงเล่นเป็นตัวจริงคือสิ่งที่ผมจะเอามาพิจารณาเมื่อมีโอกาสสำหรับก้าวต่อไป   เพราะต้องการให้ได้รับการประเมินความสามารถจากการลงเล่นจริงมันย่อมส่งผลต่อการพัฒนาตัวเองได้มากกว่าแค่การฝึกซ้อม" โซยูนกู กล่าว


"พรีเมียร์ลีก อังกฤษ คือลีกที่ดีมาก หากผมต้องไปที่นั่นจริงๆ ผมคงอยากจะเล่นให้กับสโมสรระดับท็อปของที่นั่น... แต่รู้อะไรไหม ? ผมมักจะอยู่นิ่ง ๆ กับเรื่องแบบนี้นะ เพราะมันคือการวางตัวที่ดี ไม่ต้องรีบร้อน ไม่กระโตกกระตาก"

"สองปีที่ผ่านมากับ ไฟร์บวร์ก เป็นความทรงจำที่ดีสุดยอดมาก ผมพัฒนาตัวเองขึ้นมา มีประสบการณ์เพิ่มกว่าเดิมเยอะ แต่ก็ต้องยอมรับว่ามันคือก้าวแรกเท่านั้น"


"เมื่อไหร่ก็ตามที่มีความสนใจเข้ามา ผมจะทำการตัดสินใจทันที"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น