ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
รออยู่แล้ว !! ปิแรส ยิ้มรับ พร้อมจับบงานโค้ชให้กุนซือใหม่ หากต้องการ
1154
21-5-2018
01:45:16

โรแบร์ ปิแรส อดีตปีกผู้ยิ่งใหญ่ของ ​อาร์เซนอล ออกมาเปิดเผยอย่างไม่ปิดบังว่าพร้อมช่วยเหลือผู้จัดการทีมคนใหม่ในถิ่น เอมิเรสต์ อย่างเต็มที่ โดยไม่สนว่าจะเป็นใครก็ตาม 


หลังจากมีกระแสการแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ของอาร์เซน่อล ที่ล่าสุดที่เป็นข่าวมากอย่างมิเกล อาร์เต้ตา ที่ได้รับการคาดหมายว่าน่าจะเป็นนายใหม่ในซีซั่นหน้าแล้ว นอกจากนี้ยังมีชื่อของบรรดาอดีตนักเตะของสโมสร อย่าง โรแบร์ ปิแรส และ เธียร์รี่ อองรี ที่จะได้เข้ามาทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยของว่าที่บอสคนใหม่อีกด้วย


ทางด้านของ ปิแรส เองก็ไม่รีรอที่จะออกมายอมรับเรื่องนี้หลังจากที่ได้ยินชื่อของเขาบนหน้าสื่อต่างๆ  อย่างหน้าชื่นตาบานว่า เขานั้นยินดีเสมอ หากได้รับโอกาสนั้นจริง และเขาก็เชื่อว่าตนเองจะสามารถทำหน้าที่ดังกล่าวได้อย่างสมบูรณืแบบเลยทีเดียว


"ถ้าผู้จัดการทีมคนใหม่ติดต่อมาว่าอยากให้ไปเป็นโค้ช ผมจะตอบตกลงทันทีแบบไม่ต้องเสียเวลาคิดเลย เพราะอยากช่วยเหลือกุนซือใหม่สร้างทีมอยู่แล้ว" 


"ผมมั่นใจว่าจะสร้างประโยชน์ให้กับทีมรักนี้ได้บ้างไม่มากก็น้อย นี่คือสิ่งที่อยู่ในใจของผมมาโดยตลอดว่หากมีโอกาสเลือกทำงานอะไร ต้องเป็นไปเพื่อ อาร์เซนอล เท่านั้น"


"นอกจากนี้ผมยังมองว่า พวกนักเตะเก่า ๆ ที่เคยเป็นขวัญใจแฟนบอลสมัยอยู่กับเรา ก็น่าจะช่วยอะไรได้มากมายเหมือนกัน เพราะทุกคนเคยผ่านช่วงเวลาอันสุดยอดกับสโมสรมาแล้ว"

"อย่างน้อยมาช่วยให้คำแนะนำกับพวกนักเตะรุ่นน้องหน่อยก็ถือว่าดีเหลือเฟื้อแล้ว"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น