ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
รายแรก !! ปืนเตรียมเฮ เสือเหลืองรับเงิน17.5ลป.ซื้อตัว โซคราติส
3045
20-5-2018
15:17:16

อาร์เซน่อลใกล้ที่จะได้ตัว โซคราติส ปาปาสสตาโตปูลอส กองหลังตัวเก่งของทีมโบรุทเซียร์ดอร์ทมุนด์เป็นรายแรกในซัมเมอร์นี้  หลังจากสื่อในเยอรมันยืนยันว่าทั้งคู่ได้ตกลงดีลกันในราคา17.5ล้านปอนด์เรียบร้อยแล้ว


กองหลังตัวกลางวัย29ปีเหลือสัญญากับสโมสรอีกเพียงแค่หนึ่งปี และเจ้าตัวก็ปฎิเสธต่อสัญญาใหม่ออกไป ทำให้เสือเหลืองจำเป็นต้องยอมขายเขาออกไปในสิ้นสุดซีซั่นนี้


บิลด์สปอร์ต รายงานว่า อาร์เซน่อลคือทีมที่ยื่นซองเข้ามาเพื่อขอซื้อโซคราติสมาตั้งแต่ในช่วงปลายซีซั่น  ตามคำแนะนนำของ สเวน มิสลินตาท แมวมองที่เคยทำงานอยุ่ที่ดอร์ทมุนด์มาก่อน  โดยสื่อยังกล่าวอีกว่า มิสลินตาท นั้นเคยได้แนะนำเวนเกอร์ให้รีบคว้าตัวเขามาพร้อมๆกับ ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง ในช่วงมกราคมด้วยซ้ำ


การบาดเจ็บของ โรล็อง กอสเซียลนี่ ส่งผลให้อาร์เซน่อลต้องรีบดำเนินงานให้เร็วยิ่งขึ้น เช่นเดียวกันกับดอร์ทมุนด์ที่ต้องรีบจบดีลนี้ เพื่อหาตัวแทนให้ทันก่อนเปิดฤดูกาลเช่นกัน นั่นจึงทำให้การเจรจาเป็นไปอย่างรวดเร็วและน่าจะจบลที่ตัวเลข 17.5ล้านปอนด์


ในขณะที่อีกรายที่มีแนวโน้มว่าอาร์เซน่อลจะนำเข้ามาอีกก็คือ คากเลอร์ โซยุนคู ปราการหลังดาวรุ่งของทีมไฟร์บวร์กที่มีค่าตัวอยู่ในระดับ35ล้านปอนด์


อาร์เซน่อลมีปัญหาอย่างหนักในเกมรับเมื่อซีซั่นที่ผ่านมาซึ่งคนที่โดนโจมตีมากที่สุดก็คือ ซโครดาน มุสตาฟี่ ที่มีข่าวออกมาว่าอาจจะถูกขายออกไป  อีกทั้งเซนเตอร์รายอื่นๆยังคงมีอายุน้อยและมีฟอร์มที่ไม่นาไว้วางใจเท่าที่ควร นั่นจึงทำให้อาร์เซน่อลเล็งซ่อมแซมยังจุดดังกล่าวเป็นอันดับแรก

 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น