ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ล้างบาง !! ปืนอึ้ง อาร์ต ขอเปลี่ยนทีมงานยกชุด-ห้อย,ปิแรส มีลุ้นช่วยงาน
4487
19-5-2018
14:28:19

Arteta ได้ส่งสัญญาณแสดงความเฮี๊ยบ ที่ได้รับมาจาก เป็ป กวาร์ดิโอล่า ด้วยการยื่นข้อเสนอแก่อาร์เซน่อลขอเปลี่ยนแผงทีมสต๊าฟฟ์ใหม่ยกชุด


อาร์เต้ต้า ใกล้เคียงที่จะเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของอาร์เซน่อลเต็มแก่ หลังจากสื่อหลายเจ้าประโคมข่าวกันอย่างครึกโครม ซึ่งมีการวิเคราะห์ว่า อาร์เตต้า อาจได้รับการผลักดันจาก อาร์เซนอเวนเกอร์ ด้วยอีกแรงหนึ่ง


ล่าสุดข่าวจาก โกล เปิดเผยว่า อาร์เตต้า ที่กำลังเจรจาเงื่อนใขส่วนตัวกับอาร์เซน่อลนั้น ได้มีการเรียกร้องให้เขามีสิทธิ์ในการแต่งตั้งทีมงานของเขาเองทั้งหมด ซึ่งนั่นหมายความว่าอาร์เต้ตาจะนำเข้าทีมงานของเขาเข้ามาทำงานในเอมิเรสต์สเตเดี้ยมแทนที่ทีมงานของเวนเกอร์ที่เคยอยู่ที่นี่มานานกว่า23ปี 


แหล่งข่าวเปิดเผยอีกว่า อาร์เต้ตานั้นไม่ชอบใจในวิธีการทำงานของทีมสต๊าฟฟ์ชุดเก่ามาตั้งแต่สมัยที่ยังเป็นนักเตะของอาร์เซน่อล โดยเฉพาะ หัวหน้าศูนย์ทีมแพทย์อย่าง Gary Lewin  ที่อาร์เตต้าเชื่อว่าเพราะแนวทางการทำงานที่ล้าหลัง จึงส่งผลให้มีนักเตะในสโมสรบาดเจ็บง่ายๆและไม่น่าเกิดขึ้นหลายครั้ง  


ในขณะที่คนเก่าแก่ที่เคยทำงานอยู่กับสโมสรทางด้านอื่นๆอย่าง 


ผู้ช่วยผู้จัดการ Boro Primorac 

หัวหน้าโค้ช  Neil Banfie 

หันหน้าโค้ชผู้รักษาประตู  แกรี่เพย์ตั้น 

และผู้จัดการทั่วไป พอล จอห์นสัน

ต่างก็พร้อมที่จะยื่นซองขาวลาออกตามเวนเกอร์ไปด้วยเช่นกัน


ขณะเดียวกัน ทางด้านสื่ออีกเจ้าอย่างStarsport รายงานสมทบด้วยว่า อาร์เต้ตาเตรียมแต่งตั้ง Ben Ashworth, Andrew Rolls และ James Haycock ให้เข้ามารับหน้าที่แทนในเบื้องต้นแล้ว


นอกจากนี้แล้ว ยังมีชื่อของ เธียร์รี่ อองรี และโรแบร์ ปิแรส ที่จะเข้ามาเป็นผู้ช่วยงานของ อาร์เตต้าในการคุมอาร์เซน่อลในซีซั่นใหม่นี้อีกด้วย

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น