ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
สื่อเผยปืนวางแผนคุย พี่ห้อย แต่เชื่อ อาร์เตต้า ยังเป็นเต็งหนึ่ง
815
18-5-2018
12:31:10

มีรายงานเพิ่มเติมว่าอาร์เซน่อลวางแผนจะพูดคุยกับเธียร์รี่ อองรีถึงเรื่องตำแหน่งกุนซือในสัปดาห์หน้าด้วย แต่มิเกล อาร์เตต้ายังคงเป็นตัวเต็งที่จะได้เข้ามาคุมทีมต่อจากอาร์แซน เวนเกอร์


อาร์เตต้าอดีตนักเตะของพวกเขายังถูกมองเป็นตัวเลือกหลักของอิวาน กาซิดิชซีอีโอและจอช โครเอนเก้ผู้อำนวยการสโมสร และเขาน่าจะถูกแต่งตั้งขึ้นมาเป็นกุนซือคนใหม่


อย่างไรก็ตามสกาย สปอร์ตและเดลี่ เมลรายงานว่าพวกเขาวางแผนที่จะพูดคุยกับอองรีเหมือนกันในช่วงต้นสัปดาห์หน้า เพื่อดำเนินกระบวนการตามหานายใหม่ให้เสร็จสิ้น


"ปืนใหญ่"พูดคุยกับปาทริช วิเอร่าอดีตกองกลางของพวกเขาไปแล้ว และยังอยากพูดคุยกับอดีตหัวหอกของพวกเขาก่อนจะทำการประกาศตัวกุนซือคนใหม่ออกมา


ในตอนนี้อองรีเป็นผู้ช่วยอยู่ในทีมชาติเบลเยี่ยม และเขาจะต้องโน้มน้าวผู้บริหารอาร์เซน่อลอย่างหนักหากต้องการให้พวกเขาพิจารณาอาร์เตต้าที่เป็นตัวเต็งเสียใหม่


อดีตกองกลางชาวสเปนเป็นมือขวาให้เป๊ป กวาร์ดิโอล่าในแมนเชสเตอร์ ซิตี้ฤดูกาลนี้ ส่วนอองรีไม่มีประสบการณ์ด้านกุนซือมาก่อนแต่ก็บอกว่าเขาอยากกลับมาคุมทีมเก่า


เชื่อกันว่ามีโอกาสเป็นไปได้ถึง 90 เปอร์เซนต์แล้วที่อาร์เตต้าจะเข้ามากุงบังเหียนในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม


มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรีเป็นอีกตัวเลือกของพวกเขาแต่จะยังฝากอนาคตเอาไว้ที่ยูเวนตุส โดยกล่าวว่าเขาจะอยู่กับทีมดังตูรินต่อไปในฤดูกาลหน้า

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น