ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
นั่นไง !! สื่อเลี่ยนตี สิงห์แจมปืน ล่า อัลเลกรี พร้อมส่ง คอนเต้ กลับไปคุมม้าลาย
1265
14-5-2018
23:55:34

Gazzetta dello Sport รายงานว่าเชลซีสนใจที่จะได้ตัวของ แม็ก อัลเลกรี ไปคุมทีมแทนที่ของ อันโตนิโอ คอนเต้ เช่นเดียวกันกับอาร์เซน่อลที่ยังหาคนมาแทนที่ตำแหน่งนายใหญ่ในถิ่นเอมิเรสต์ที่จะว่างลงในซัมเมอร์นี้


แม้ว่าอาร์เซน่อลจะมีข่าวเกี่ยวพันกับกุนซือคนเก่งชาวอิตาเลี่ยนวัย50ปีผู้นี้มาตลอดหลายสัปดาห์ แต่สื่ออิตาลี่เจ้าดังกล่าวก็เชื่อว่า เชลซี ก็มีความต้องการที่จะได้ อัลเลกรี ไปช่วยชุบชีวิตทีมอย่างสูงด้วยเช่นกัน


อัลเลกรี ยังคงปฎิเสธข่าวทุกอย่างเกี่ยวกับอนาคตของตนและยืนยันจะเปิดปากพูดเมื่อหน้าที่ของเขาจบลงอย่างสมบูรณ์ในสิ้นสุดฤดูกาลนี้แล้วเท่านั้น


Gazzetta dello Sport มั่นใจว่า อัลเลกรี จะไม่ได้อยู่ในอิตาลี่เมื่อซัมเมอร์มาถึง และมีเป้าหมายอย่างชัดเจนสำหรับการไปคุมทีมในพรีเมียร์ลีค


อาร์เซน่อลมีข่าวออกมาจากสายข่าวหลายเจ้าว่าได้ยื่นข้อเสนอเบื้องต้นไปยังเอเย่นต์ส่วนตัวของอัลเลกรีแล้ว  ในขณะที่ล่าสุดก็เป็นเชลซีที่ดำเนินขั้นตอนดังกล่าวด้วยเช่นกัน


สื่อวิเคราะห์ว่า เชลซี พร้อมที่จะทุ่มเงินค่าเหนื่อยมากกว่าของอาร์เซน่อล เพื่อให้ได้ลายเซ็นของกุนซือจอมแท็คติครายนี้  แต่ก็เชื่อเช่นกันว่าอาร์เซน่อลจะมีแผนโน้มน้าวจิตใจให้อัลเลกรีเข้ามารับงานใหม่ที่เอมิเรสต์ได้ดีกว่า


ในขณะเดียวกันเป็นที่แน่นอนแล้วว่า อันโตนิโอ คอนเต้ จะไม่ได้อยู่ในถิ่น สแตมฟอร์ตบริดจ์ ต่อไปอีกแล้วแม้ว่าเขาจะได้แชมป์เอฟเอมาประดับตู้ให้เชลซีหรือไม่ก็ตาม ซึ่งมีความเป็นไปได้เช่นกันที่ ยูเวนตุส อาจจะหวนกลับไปใช้งาน คอนเต้ อีกครั้ง และยอมปล่อย อัลเลกรี ออกมาเพื่อแทนที่สลับสวนทางกันนั่นเอง
 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น