ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มโนรอ !! ซัน โหม ปืนควัก200ล้าน ให้ น้ากรี หิ้ว5แข้งเข้าทีม
3849
13-5-2018
15:34:01

TheSunไม่รอช้าเตรียมชงข่าวให้สาวกอาร์เซน่อลมีความหวังอีกครั้งเมื่อมีข่าวหนาหูว่า ทีมเดอะกันเนอร์กำลังจะได้ แม็ก อัลเลกรี  มาคุมทีม โดยได้เปิดเผยว่าทีมเตรียมขนเงินกว่า200ล้านให้กุนซือชาวเลี่ยนผู้นี้ช็อปปิ้งนักเตะเข้าทีมกว่าห้ารายในซัมเมอร์นี้


อัลเลกรี กลายเป็นชื่อที่ขายได้บนหน้าหนังสือพิมพ์มากที่สุดในขณะนี้ จึงทำให้เกิดมีการพูคุยกันหลากหลายเประเด็นให้เกี่ยวกับการมาของเขา ยังรวมไปถึงการสร้างทีมอาร์เซน่อลโฉมใหม่ภายใต้การดูแลของเขาด้วยเช่นกัน


เดะซันสื่อจอมแฉของอังกฤษเผยบทความเกี่ยวกับการเข้ามาเปลี่ยนแปลงอาร์เซน่อลเอาไว้ล่วงหน้าแบบไม่กลัวหน้าแหกว่า บอร์ดบริหารอนุมัติเงินกว่า200ล้านให้เขาเพื่อดึงแข้งเป้าหมายเข้ามาเสริมทีม


โดยซันเชื่อว่า หาก อัลเลกรี ย้ายมายังลอนดอน นักเตะสองรายที่เขาจะหิ้วมาจากยูเวนตุสด้วยน่าจะเป็น มิราเลม เปยานิช ตัวทำเกมริมเส้นฝั่งซ้าย และ ดานิเอลเล่ รูกานี่ กองหลังดาวรุ่งของทีมนั่นเอง


อัลเลกรี ยังหวังที่จะได้ตัวของ เซอร์เก้ มิลินโควิซข-ซาวิซ กองกลางดาวรุ่งวัย23ปีของทีมลาซิโอ้มาสร้างมิติเกมรุกในแผงมิดฟิลด์ชุดใหม่ของเขา


ซึ่งนอกจากนั้นแล้ว อัลเลกรี ยังมองไปถึงการแก้ใขจุดอ่อนที่มีอยู่ในเกมรับด้วยการเสริมเซ็นเตอร์แบ็คจอมแกร่งอย่าง คาลิดู คูลิบาลี่ และ วิงแบ็คอย่าง โคล้ด เคอร์ซาว่า เข้ามาช่วยขันเกมรับให้ทีมของเขาด้วยเช่นกัน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น