ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เฮนริค มคิทาร์ยาน : "ผมไม่ใช่ตัวแถมของ อเล็กซิส"
1553
13-5-2018
12:14:08

เฮนริค มคิทาร์ยาน เปิดปากพูดถึงเรื่องที่ย้ายจาก แมนฯ ยูไนเต็ด มาอยู่กับ อาร์เซน่อล เพราะยอมเป็นส่วนหนึ่งในสัญญาของ อเล็กซิส ซานเขซ เป็นความจริงหรือไม่
    

เฮนริค มคิทาร์ยาน กองกลาง อาร์เซน่อล เผยเรื่องจริงที่เกิดขึ้นตอนย้ายจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาอยู่กับ "ปืนใหญ่" เมื่อเดือนมกราคม ที่ผ่านมาว่า ตนต้องการมาค้าแข้งที่ เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม เอง ไม่ใช่เพราะโดนบังคับให้สลับขั้วกับ อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าชิลี แต่อย่างใด

    
ดาวเตะอาร์เมเนีย เผยผ่านนิตยสาร โฟร์โฟร์ทู ว่า


"ผมไม่ได้มาที่นี่เพื่อทดแทนใคร ทุกคนพากันพูดว่า ผมเป็นส่วนหนึ่งในสัญญาของ อเล็กซิส ซานเชซ แต่มันไม่ใช่เรื่องจริง เพราะเขากำลังจะหมดสัญญากับ อาร์เซน่อล อยู่แล้ว" 

    
"หากเขาไม่เลือกไป แมนฯ ยูไนเต็ด เขาคงอยู่กับ อาร์เซน่อล ต่อไปจนถึงช่วงซัมเมอร์ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวผมเอง ผมไม่ได้บอกว่า ผมมีความสำคัญ แต่ผมอยากให้ทุกคนเข้าใจว่า ผมไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในสัญญาของ อเล็กซิส ซานเชซ"

    
"เราเป็นนักเตะที่แตกต่างกัน, ลักษณะต่างกัน, ความสามารถ และทักษะก็แตกต่างกัน ตอนที่ผมได้ยินว่า ผมสามารถย้ายจาก แมนฯ ยูไนเต็ด มาอยู่กับ อาร์เซน่อล ผมก็บอกว่า ใช่ผมต้องการเช่นนั้น"

   
"ผมแทบไม่ต้องคิดทบทวน หรือคิดว่าตัวเองไม่ควรไปเลย ผมบอกว่า ต้องการไป ผมต้องการเวลาลงสนามมากขึ้น ผมต้องการสนุกกับการเล่นฟุตบอลที่เปิดเกมบุก ผมตัดสินใจถูกต้องแล้วที่ย้ายมาอยู่ที่นี่" มคิทาร์ยาน ทิ้งท้าย

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น